Toàn quốc Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Prudential

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 19/8/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ với các sản phẩm mới được liên tục tung ra, khiến cho ngành bảo hiểm nhân thọ đang bị bảo hoà. Chính vì vậy các công ty bảo hiểm nhân thọ đã tính đến những bước đi phù hợp nhất, cải thiện chất lượng phục vụ của mình để giữ chân khách hàng.

  Đối với Prudential, khách hàng là cốt lõi và là nền tảng quan trọng để có được thành công trong kinh doanh. Prudential luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đó là tiêu chí hàng đầu của Prudential . Trong năm vừa qua, Prudential đã đưa ra thị trường những dịch vụ và tiện ích tốt nhất dành cho khách hàng. Nâng cấp Tổng đài miễn phí phục vụ khách hàng 18001247 hoạt động xuyên suốt 24/7. Bên cạnh đó, Prudential cũng đã thực hiện chương trình Bảo lãnh viện phí với mạng lưới 100 bệnh viện liên kết trên toàn quốc, trong đó có 40 bệnh viện công.
  pru.jpg
  Prudential tin rằng với những nỗi lực này đã giúp khách hàng khẳng định sự tin tưởng và tiếp tục tín nhiêm sử dụng sản phẩm của Prudential. Prudential sẽ nổ lực hơn nữa để đem đến sự hài lòng nhiều nhất cho khách hàng, luôn cam kết “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiếu”.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247