Toàn quốc Khách hàng ngoại quốc quan tâm Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 20/7/16.

 1. nguyenvantrang92

  nguyenvantrang92 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện trạng nhà đất Việt Nam vẫn mang tính nhỏ lẻ, không đồng nhất, các CĐT mới chỉ quan tâm tới sản phẩm, ích lợi kinh tế mở bán được chung cư mà không sử dụng rộng rãi tới yếu tố bền vững tương lai hay tích hợp đồng bộ tiện ích phục vụ cho cuộc sống cư dân. vì vậy, lượng mua bán thành quả còn nhiều sản phẩm sang trọng dành cho người nước ngoài chưa nhiều, dù rằng đây là một phân khúc tiềm năng lớn.

  [​IMG]

  Trong thời kì hội nhập nền kinh tế, văn hóa như hiện giờ, khách hàng ngoại quốc đã và đang đã và đang và sẽ đến học tập và làm ăn tại Việt Nam ngày càng phổ biến. Họ cũng có nhu cầu về nhà ở, chính chủ Sở hữu những căn nhà để ổn định tăng trưởng sự nghiệp. Trước đây, luật mua nhà cho khách hàng nước ngoài vẫn rất nhiều khó khăn, giấy tờ thủ tục phức tạp đã và đang cản trở hầu hết cho sự phát triển TT. bởi thế, từ đầu năm 2016, Chính phủ đã tháo dỡ nhiều điều kiện ràng buộc về Sở hữu nhà đối với cư dân ngoại quốc. Chính từ đây, những lực đẩy lớn đang dành cho TT bất động sản Việt Nam, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Vì sao? Vì theo nhiều chuyên gia, với thói quen, nếp hoạt động thường nhật tại còn nhiều nước hiện đại, phát triển chú trọng vào nhân tố sinh thái, bền vững nên người ngoại quốc thường đặt tiêu chí cao, khắt khe về môi trường, mặt bằng dịch vụ, thuận lợi lượng người tại nơi mình định cư. mặt khác tính thủ tục, uy tín của CĐT rất tôn trọng, hạn chế các rườm rà phức tạp, các chung cư “chìa khóa giao tay” là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hơn hết.
  đáp ứng đủ tiêu chuẩn thì sẽ được chắt lọc. đó chính là lý do chung cư Vinhomes Phạm Hùng của chủ đầu tư Vingroup ngay từ khi báo cáo đang nhận được nhiều sự ưa chuộng, chọn lọc của người mua ngoại quốc. Sản phẩm nhà ở cao cấp xây dựng đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế. quan trọng quy hoạch khuôn viên đồng bộ với cảnh quan thiên nhiên, tụ hội lớn mạnh nhân tố môi trường sống với hệ sinh thái bền vững mai này. Cùng với đó là phức hợp thuận tiện bao gồm cả trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…đẳng cấp, tiên tiến đáp ứng toàn bộ dịch vụ chuyên dụng cho cho nhu cầu con người, đem đến những giá trị tiện dụng, dễ dàng cho cư dân ngoại quốc sống tại Việt Nam. dự đoán mai sau, thị trường BĐS cao cấp phía Bắc sẽ có đa dạng ảnh hưởng lớn đến từ đề án Vinhomes Phạm Hùng.

  [​IMG]

  chẳng có gì băn khoăn khi chắt lọc tới với Vinhomes Phạm Hùng, người dân ngoại quốc dành sự tin tưởng lớn cho Vingroup – một CĐT uy tín với số đông đề án địa ốc thành công luôn đi song song nguyên tố chất lượng với sứ mệnh lớn mạnh cảnh quan bền vững và lợi ích người quan tâm làm trung tâm. Sống tại các chung cư dự án Vinhomes Phạm Hùng, người mua ngoại quốc sẽ dễ dàng cảm nhận được không gian sống đẳng cấp, tiện nghi như sống chính tại ngôi nhà của bạn có thể ở bên kia trái đất – một đất nước tiên tiến, sang trọng, áp dụng công nghệ tiên tiến.
  không những là môi trường sống hoàn hảo, Vinhomes Phạm Hùng còn là cơ hội kinh doanh vàng, trình độ sinh lời cao mà những “ngoại quốc” đang chuẩn bị đầu tư đột phá. Sống và hòa nhập trong một môi trường đẳng cấp, văn minh, hãy lựa chọn Vinhomes Phạm Hùng.