Toàn quốc Khách hàng tuổi Tý và bí quyết trang trí nhà ở hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thanhmai151, 1/8/16.

 1. thanhmai151

  thanhmai151 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Từ xa xưa, 12 con giáp đang có vai trò đặc biệt trong đời sống khách hàng phương Đông. Mỗi cung tuổi không giống nhau sẽ có những điều cần lưu ý không giống nhau về phong thủy cũng như phương pháp trang trí nhà.

  khách hàng tuổi Tý thuộc hành thủy, tương thích với nhiều màu đen và xanh lam. ngoài ra, do thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa nên người tuổi này nên giảm thiểu dùng nhiều màu da cam, vàng, đỏ và tím.
  Thông tin phong thủy căn hộ Vinhomes Liễu Giai


  Màu xanh lam thể hiện sự thanh thản, đức tin và trường tồn. Màu đen tuyền mang đến cảm xúc vừa nghiêm trang vừa cao quý. Hai gam màu bản mệnh này của khách hàng tuổi Tý vừa dễ phối hợp với màu trắng của hành kim, tạo thể tích cho ngôi nhà trở nên sang trọng.
  [​IMG]

  các gam màu nhạt và tươi mang ý nghĩa chỉ sự vững mạnh, mở rộng sẽ tạo nên sự ấn tượng thẩm mỹ cho khách đến chơi. Ngược lại, còn nhiều gam màu sẫm lại ý nghĩa của sự thu hẹp và thụt lùi. bởi thế bạn nên kết hợp hai thứ sắc màu này thế nào để tạo ra dung tích cho căn phòng vừa có sự đem lại tài vận và sự đào hoa cho khách hàng tuổi Tý.


  Con trâu ( Sửu) là biểu tượng cho sự gặp vận may, sẽ mang lại cho người tuổi Tý hớn hở, bình an và sức khỏe dồi dào vì trong số 12 con giáp tuổi Tý và Sửu là đôi bạn tương đối thân thiết. khách hàng tuổi Tý nên treo hoặc đeo mặt dây chuyền có hình Sửu.


  người tuổi Tý nên trưng bày tượng voi, chuột sẽ vật đem đến gặp vận may, sức khỏe, giúp xua đuổi bệnh tật và mang lại điều lành. Bạn nên đặt nó ở phía Tây của phòng ngủ, phía trái trên bàn làm ăn hoặc trên tủ kê ở đầu giường.


  người tuổi Tý nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây trong nhà. còn nhiều loại cây phù hợp do vậy xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, thủy quỳ, lục thảo trổ, dương xỉ và cây đại tướng quân.


  người tuổi Tý nên chọn nhà ở có số tầng và số nhà có đuôi là 1 hoặc 6, như 1, 6, 11, 16,... và kị còn nhiều con số có đuôi là 0, 3, 5, 8. ở nơi làm việc, nên chọn còn nhiều tầng có số đuôi là 2 hoặc 7, và không nên chọn còn nhiều tầng có số 4 và 9 ở đuôi.