Khách hàng Việt yêu thích loại xe tiết kiệm nhiên liệu

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi amosuri123, 16/9/16.

 1. amosuri123

  amosuri123 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  “Ngày nay, người tiêu dùng đã phát triển thành tinh tế hơn trước rất nhiều. Họ mong muốn mẫu xe xuất sắc không chỉ tiết kiệm nhiên liệu mà còn với được công suất mạnh mẽ. 1 cuộc điều tra về tầm quan trọng của tiết kiệm nhiên liệu đã được Ford thực hành với 9.500 chủ nhân xe tại 11 quốc gia trên toàn khu vực châu Á thanh bình Dương, trong chậm triển khai bao gồm 774 lái xe Việt. Những điều bạn chưa biết: xe ba gác. Ford EcoSport là một trong các dòng xe thành thị được tiêu thụ phổ biến hiện nay.

  [​IMG]

  Theo ngừng thi côngĐây, gần 70% người Việt được hỏi san sớt rằng nguyên tố quyết định để họ chọn tìm 1 cái xe mới, là khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe, hơn là sức mạnh của động cơ xe.

  lúc được hỏi về lý do vì sao người tiêu dùng Việt lại dành đầu tiên lựa chọn những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, 4 trong 5 tài xế Việt được hỏi tư vấn rằng họ muốn tiết kiệm tiền. 1 số lý do khác là họ thích sử dụng những cái xe gần gũi mang môi trường (77%). Đọc thêm:sản phẩm xe ba bánh. Tiết kiệm nhiên liệu là câu giải đáp của sắp một nửa (42%) số người được hỏi trong đợt khảo sát, hiện đang sử dụng những cái xe có công suất lớn. Họ cũng kể rằng họ rất ân hận nuối tiếc lúc đã không chọn lựa 1 chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  Cuộc khảo sát đã cho thấy nhu cầu tiết kiệm tiền đã được phán ảnh rõ rệt qua lề thói mua nhiên liệu khiến cho lái xe cũng khởi đầu thay đổi hành vi tài xế của mình. Hơn 50% người sử dụng xe được hỏi đề cập rằng họ sẽ thay đổi thói quen lái xe để sử dụng ít nhiên liệu hơn và 42% người đang lên kế hoạch tài xế ít hơn trong suốt 12 tháng tiếp theo. 33% người khác cho biết họ sẽ tiêu dùng dụng cụ công cộng thường xuyên hơn.

  các người sở hữu xe được hỏi cũng san sớt về dự kiến ăn tiêu ví như họ sở hữu thể tiết kiệm tiền trong khoảng việc mẫu xe của họ với thể tiêu tốn ít nhiêu liệu hơn. Trong chậm triển khai, 60% cho rằng giả dụ họ với thể tiết kiệm 20% lượng nhiêu liệu tiêu thụ mỗi tháng, họ với thể chi tiêu phổ biến hơn cho gia đình mình. 57% được hỏi thì cho biết họ sẽ ‘bỏ lợn’ số tiền dư.

  Điều này là hệ quả thế tất của thái độ ko mấy hăng hái của người Việt có giá xăng. gần nửa (46%) số người tư vấn điều tra ko tin rằng giá xăng sẽ ổn định trong năm đến.

  bên cạnh đó, chọn lựa loại xe mới không chỉ thuần tuý dựa vào chỉ tiêu nhiên liệu vì người Việt vẫn rất để ý đến công suất vận hành của xe. 57% người tham dự dò xét sẽ cân đề cập công suất lúc mua xe. đặc trưng, người dân thành phố có nhu cầu về công suất xe cao hơn người dân ở vùng nông thôn (58% so mang 46%).
  Bất nói là lúc đang nâng cao tốc trên đường cao tốc hay luồn lách qua những các con phố chật chội, sức mạnh động cơ luôn là 1 yếu tố quan trọng". Ông Minh Trí, một người tham gia dò xét chia sẻ.