Toàn quốc Khai Giảng Lớp Học Nấu Ăn Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Hoai92, 19/4/16.

  1. Hoai92

    Hoai92 New Member

    Tham gia ngày:
    19/4/16
    Bài viết:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ. Những cung bậc cảm xúc truyền vào trong từng món ăn chính là cái hồn của người đầu bếp tài năng muốn thổi vào đố. Nấu ăn cho mọi người cũng như nấu cho chính bản thân mình, người đầu bếp tài năng chính là người đặt hồn mình vào trong từng món ăn.

    ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

    Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc

    2.Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề

    I. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn: Giúp học viên

    + Được nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học

    + Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    + Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ..
    3. Đối tượng tuyển sinh sơ cấp nghề nấu ăn:

    - Người lao động có nhu cầu học nghề

    - Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

    4. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: : 2 -3 – 6 – 9 Tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)

    - Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)

    - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    - Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h

    - Học phí: 4.000.000đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập)


    ( Hình ảnh chiếc mũ đầu bếp được làm bởi thành viên lớp nấu ăn K1715 tặng nhà trường)

    5. Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 03 ảnh 4x6

    6. Địa điểm học nấu ăn: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội


    Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, Chứng chỉ nấu ăn, Đào tạo nấu ăn, đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn


    7. Nội dung khóa học nấu ăn:

    7.1: Tổng quan về chế biến món ăn

    - Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm

    - An toàn vệ sinh thực phẩm

    - Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp

    - Sơ chế nguyên liệu

    - Sử dụng gia vị đúng cách

    - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

    - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

    - Sử dụng dao chuyên nghiệp

    7.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    Chương I: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    Chương II: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

    Chương III: Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm

    7.3: Thực hành chế biến món ăn

    Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
    Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
    Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)

    Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra

    7.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    8. Chứng chỉ nấu ăn:

    Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

    9. Cơ hội việc làm:

    + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

    + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa htại nhà trọc anaus ăn thường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

    + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;


    10. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăntại trường:

    + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.

    + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

    + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

    + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

    + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn

    với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    + Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

    12. Liên hệ ghi danh:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Điện thoại: 0941420091 - 01696955592

    (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    Website: http//:Caodangvanlang.edu.vn/

    Email: Hoainiem.491992@gmail.com