Toàn quốc Khai mở máy chủ Thiên Quang Kiếm của Ma Kiếm chỉ có tại đây

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongoliver95, 3/6/16.

 1. phuongoliver95

  phuongoliver95 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kiếm thuật và tu ma luôn là một chủ đề hấp dẫn của đông đảo các game thủ chơi game, nay chủ đề này đã được thể hiện một cách xuất sắc thông qua game nhập vai Ma Kiếm. Với giao diện game cao cấp, cốt truyện chân thực sống động, các tu sĩ ma Kiếm sẽ được trải nghiệm những cảm giác thăng hoa cùng cuộc tu ma.
  Thành công trong các máy chủ đi trước, Ma Kiếm tiếp tục khai mở các máy chủ tại webgame online AIVO. Nay với sự khai mở của máy chủ Thiên Quang Kiếm hứa hẹn sẽ tạo sự bất ngờ không ngờ cho các game thủ tham gia.
  Thiên Quang Kiếm, thanh kiếm tượng trưng cho ánh sáng công lý ngàn năm, vốn được nhiều vị cao nhân sử dụng bởi nội lực kinh người của nó. Một kiếm chém xuống phảng phất xé rách chín tầng mây, chói mắt đến cực điểm, không cách nào nhìn thẳng, ngay lập tức thoáng hiện, lại hóa thành cực hạn bóng mờ, như trốn vào trong không khí.
  Vào lúc 10:00 ngày 03/06/2016 máy chủ Thiên Quang sẽ được mở ra, nghênh đón toàn thể quý tu sĩ bước vào cuộc chiến truy tìm bảo kiếm, đạt tới đỉnh cao Tam Giới. Có thể bạn quan tâm thêm về http://huyetchien.aivo.vn/
  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.