Toàn quốc Khai môn lập hướng lấy cửa ngõ chính làm trọng xuất phát từ đây

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangphuxuan, 23/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  174
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  phía sản phẩm cộng đồng cư dù ở bất kỳ tầng nào cũng nên tính đi theo phía cửa ra vào thì mới hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” vào phong thủy. Quan điểm lấy hướng ban công hoặc cửa ngõ sổ trọn vẹn sai trái. Quan điểm lấy phía của cả tòa chung cư lại càng sai.
  Xem thêm: Rivera Park Hà Nội
  [​IMG]
  nhiều bạn quan niệm, sở dĩ xác lý thuyết căn nhà chung cư cao tầng chỉ đơn giản là xác định từ tầng 1 – 9. ngay lúc này, phía của dịch vụ trùng với hướng của toàn bộ tòa nhà. Còn từ tầng 10 trở lên do không thể chịu ràng buộc của ánh sáng khu đất nên hướng của dịch vụ chưa tùy theo phía tòa căn nhà. thay cho vào chỗ này, phía căn hộ đó là hướng cho những người vào căn nhà tầm nhìn rộng nhất. rõ ràng, những góc nhìn thường là phía có cửa ngõ kính rộng, ban công…
  tuy vậy, theo Chuyên Viên phong thủy Bùi Nghiệp, doanh nghiệp lớn Cổ phần ngôi nhà Xuân, hiện tại có nhiều cách hiểu khác nhau về phía của sản phẩm chung cư. Người mang lại rằng đó là hướng tòa ngôi nhà, người khác thường lấy phía ban công and một vài người lại lấy phía xuất hiện tầm nhìn hơn nhất… Đây đều khi là những biện pháp hiểu chưa đúng mực dẫn đến những rơi lệch trong ý tưởng tử vi phong thủy mang lại ngôi nhà công cộng cư.
  để sở hữu quan niệm đúng, mọi người cần được hiểu bản chất của hướng ngôi nhà chính là khu vực nạp “khí” cho căn nhà. Khí vào tử vi đc tạo ra bởi sự chuyển động và tương tác của nhân sự với căn nhà, chứ không cần những yếu tố về nắng hoặc gió thiên nhiên. vì thế, phía của căn hộ dù sống bất kỳ tầng nào cũng phải tính đi theo phía cửa ra trong thì còn mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” vào tử vi phong thủy.
  Quan điểm lấy phía ban công hay cửa sổ làm hướng tính tử vi phong thủy là trọn vẹn sai trái. Vì nhà được tạo ra để dịch vụ nhân sự, con người là đối tượng người sử dụng chủ đạo và làm ra sức sống cho nhà, có cửa thì còn mới xuất hiện căn nhà, không tồn tại cửa ngõ thì không có ngôi nhà. căn nhà có 1 vạn cửa ngõ sổ những không tồn tại một chiếc của đi thìkhông thành ngôi nhà! Nhung căn nhà có một cái cửa ngõ, dịch vụ công cộng cư có một cái cửa bịt hết cửa ngõ sổ ban công luôn là một nhà dù sống ở đó lâu dài cũng không đảm bảo. vai trò cửa ngõ chính cần thiết là thế. Khai môn lập phía lấy cửa ngõ chính khiến trọng bắt đầu từ đây.
  Xem thêm: Tiện ích chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
  Quan điểm lấy phía cửa ngõ sổ hoặc ban công khi là công ty đạo tiếp tục vô lý nếu đặt vào trong 1 cụ thể sắp xếp nơi ngủ. đi theo lý luận này, kiêng kỵ cửa khu vực chiếu thẳng trong giường sẽ không còn quan trong and ảnh hưởng các giống như cửa ngõ sổ chiếu thẳng trong giường ngủ, … Mà như thế thì quá vô lý, cửa ngõ chiếu thẳng giường ngủ sẽ cực kỳ bất an, trong lúc cửa sổ chiếu vào giuờng thì lại khá tốt!