Khái niệm gọt mặt V line Hàn Quốc là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 6/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Sở hữu khuôn mặt V line thời thượng bằng công nghệ gọt mặt V line Hàn Quốc hiện đại , giúp tạo gương mặt V line gợi cảm , đẹp thiên nhiên mà không để lại sẹo , cam đoan an toàn , mang tới cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

  Gọt mặt là gì?

  Định nghĩa về kĩ thuật gọt mặt là gì thực tế đang là đề tài được nhiều khách hàng quan tâm. Thẩm mỹ gọt mặt V line trở nên xu hướng cảm biết cái đẹp được ưa thích tại hồ hết các quốc gia trên thế giới. Đây là phương pháp phẫu thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi đương đại , tạo dáng mặt V line đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn.

  [​IMG]

  Dựa vào từng trường hợp xương cằm , bác sĩ tiến hành can thiệp vào xương ( góc hàm và cằm ) , giúp sắp xếp dáng cằm về vịt xiêm cân đối , tạo khuôn mặt thon gọn , thon thả với đường nét hình chữ V cân đối , hài hòa.

  Kỹ thuật gọt mặt V line sử dụng thiết bị nội soi , giúp bác sĩ xem xét kỹ lưỡng xác thực từng chi tiết góc cạnh, xương hàm , các huyết quản vùng hàm mặt , hiệu quả không gây thương tổn đến mô lành hay dây thần kinh , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối.

  Sự khác biệt vượt trội của Gọt mặt V line

  Mặt V line thon gọn , đẹp tự nhiên: Dưới sự trợ giúp của thiết bị nội soi , tuốt kiến trúc khuôn mặt được phóng chiếu lên mành mành , giúp bác sĩ xem xét kỹ lưỡng xác thực từng góc cạnh xương hàm để tiến hành cắt bỏ sự hoạt động , sắp xếp dáng cằm Vline đẹp tự nhiên và như ý.

  [​IMG]
  Đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối: Tại Phẫu thuật Hàn Quốc 3D , quá trình gọt mặt được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hành dưới sự trợ giúp của các trang thiết bị , máy móc tiền tiến đầu tiên , xác nhận không lấn chiếm , xác thực từng milimet , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho khách hàng.