Khái niệm nhà banh liên hoàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vyvybmt, 3/8/16.

 1. vyvybmt

  vyvybmt Member

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khái niệm nhà banh liên hoàn

  Nhà banh liên hoàn là gì? Có thể rất nhiều người có thể nhận biết nhà banh liên hoàn bởi nó rất phổ biến, rất nổi bật mà lại có mặt tại hầu hết các khu vui chơi lớn nhỏ và được sự đón nhận nhiệt tình của các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhà banh liên hoàn là một bộ phận chủ chốt trong các khu vui chơi trẻ em, nó thường chiếm diện tích tương đối rộng đủ để lắp đặt một hệ thống các trò chơi nối liền liên tiếp nhau từ trò này sang trò khác một cách mạch lạc. Nhà banh liên hoàn là một không gian khép kín và các thiết bị được lắp ráp, bao bọc bằng một lớp xốp mềm tránh gây tổn thương cho các cháu. Chính vì sự nối liền của khá nhiều trò chơi vận động nên các cháu rất yêu thích, và với độ an toàn cao các bậc phụ huynh cũng hết sức yên tâm khi cho con vào chơi ở các nhà banh liên hoàn.

  Nhà banh liên hoàn gồm các trò chơi chính là nhà banh, cầu trượt, cầu thăng bằng, sàn nhún, bắn bóng, lăng kính và các hệ thống đường ống nối liền thúc đẩy các cháu vận động gia tăng sức khỏe. Đây là trò chơi vừa giúp cháu giải trí, vừa rèn luyện thể lực giúp cháu phát triển toàn diện.