Hồ Chí Minh Khái quát đôi nét về cho sinh viên chọn học cao đẳng khi du học Bang British Columbia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi PhamNguyenHuu, 21/3/16.

 1. PhamNguyenHuu

  PhamNguyenHuu New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
  Du hoc Canada, vi sao nen chon hoc cao dang khi du hoc bang British Columbia
  Chương trình cao đẳng tại Canada luôn mang tính thực tiễn cao, chú trọng vào thực hành, không đặt nặng tính học thuật như chương trình đại học. Sau khi ra trường các học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm thích hợp với kỹ năng hiện có. Các lớp học tại cao đẳng có sĩ số nhỏ, thường kèm theo các khóa thực tập bên ngoài, chương trình học đa dạng, luôn có nhiều bậc học và ngành học khác nhau. Để tìm hiểu rõ về chương trình học cao đẳng như thế nào cũng như lợi thế của hình thức này ra sao chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh Bảo Anh- Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương nhé!

  Câu hỏi 1: Chào anh, trước tiên anh có thể chia sẻ du học Canada, vì sao nên chọn học cao đẳng khi du học Bang BrItish Columbia được không ạ?

  Anh Bảo Anh- Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Học sinh sinh viên muốn lấy bằng cử nhân có thể lựa chọn chương trình học chuyển tiếp lên đại học tại các trường cao đẳng công lập, Chương trình học này cho phép học sinh hoàn thành 2 năm đầu đại học tại cao đẳng, sau đó chuyển tiếp 2 năm lên đại học (đối với chương trình 4 năm đại học). Khi lựa chọn hình thức học 2+2, giáo trình cho 2 năm học cao đẳng có giá trị tương đương với các môn phải học trong 2 năm đầu đại học. Để theo dõi việc lấy môn và chuyển tiếp môn, các học viên nên tìm hiểu trước giáo trình học và kiểm tra các môn phải lấy để có thể chuyển tiếp lên trường đại học mình muốn. Hầu hết các tín chỉ đều chuyển tiếp được lên trường đại học. Dựa vào số tín chỉ các bạn học sinh lấy từ cao đẳng, việc học chuyển tiếp từ cao đẳng giúp sinh viên có thể tốt nghiệp lấy bằng đại học chỉ sau 3 năm tương tự như học thẳng đại học. Tuy nhiên hoàn thành chương trình chuyển tiếp đại học không có nghĩa là tự động được nhận vào học chương trình đại học, học sinh cũng cần phải đáp ứng các đòi hỏi nhập học của đại học liên thông.

  Câu hỏi 2 : Vâng, như anh nói trên khi học cao đẳng tại Bang BrItish Columbia sinh viên có thể tốt nghiệp lấy bằng đại học chỉ sau ba năm tương tự như học thẳng đại học. Vậy Điều kiện và Mức phí tại cao đẳng khi du học Bang BrItish Columbia như thế nào ạ?

  Vâng đúng vậy, sau đây là điều kiện đầu vào và học phí khi chọn học cao đẳng khi du học Bang BrItish Columbia tại Canada.
  Điều kiện đầu vào
  Việc tuyển sinh vào đại học ở bang British Columbia, nhất là các trường lớn như University of British Columbia hay Simon Fraser University rất cạnh tranh và yêu cầu nhập học cũng khá cao. Bên cạnh đó, các trường đại học chỉ có một đến 2 kỳ tuyển sinh Trong khi các trường Cao đẳng có tới ba kỳ tuyển sinh : vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5 . học sinh sinh viên quốc tế có thể nhập học bất cứ kỳ học nào trong năm. Yêu cầu tuyển sinh cũng cởi mở hơn và yêu cầu đầu vào cũng thấp hơn so với đại học.
  Chi phí
  Tại bang British Columbia, việc học trường trình chuyển tiếp đại học giúp cho sinh viên tiêt kiệm được chi phí. Đối với du học sinh quốc tế,phí học đại học rất đắt đỏ. Học phí tại đại học, tùy từng chương trình học, khoảng $25,000 đến $30,000 một năm trong khi học phí tại cao đẳng chỉ khoảng $15,000 đến $20,000. sinh viên|học viên|học sinh|em|bạn sinh viên|bạn học sinh|em học sinh|em sinh viên|bạn học sinh sinh viên} thường lựa chọn học chuyển tiếp 2+2 (đối với chương trình 4 năm đại học) để tiết kiệm chi phí học trong 2 năm đầu đại học. Như vậy, du học sinh vừa tiết kiệm đáng kể chi phí học tập vừa lấy được bằng cử nhân đại học.
  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề “Du học Canada, vì sao nên chọn học cao đẳng khi du học Bang BrItish Columbia”
  youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Câu hỏi 03 : Vâng với nhiều lợi thế đây cũng là cơ hội để bạn mở rộng tương lai, trước khi kết thúc buổi trò chuyện du học Canada, vì sao nên chọn học cao đẳng khi du học Bang BRItish Columbia có thể cơ hội làm việc như thế nào sau khi tốt nghiệp ạ?

  Các bạn đang sinh sống và học tập tại Canada có nhiều cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương ( co-op ). Với chương trình này, nhà trường sẽ giới thiệu công ty hoặc tổ chức phù hợp với chuyên ngành của các bạn sinh viên, từ đó học sinh có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, mở rộng quan hệ trong công việc. Việc có một công việc làm ổn định tại Canada là con đường duy nhất mở ra cơ hội định cư của du học sinh tại Canada.
  Đa phần các trường cao đẳng tại Canada đều có liên kết với các công ty địa phương và trong vùng để đáp ừng nguồn lực lao động thay thế cũng như rèn giũa các sinh viên. Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Đó cũng là một cách để làm tăng vị thế của nhà trường trong cộng đồng.

  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Canada tại tất cả các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Québec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince Edward Island, Nova Scotia, YukonT, Nunavut, Northwest Territories. Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca….
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, khi du học Canada, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI