Toàn quốc Khái quát về chứng chỉ tiếng anh B1 hiện nay cho bạn

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi binhthai2755, 1/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chứng chỉ tiếng anh B1 đc xem là khung trình độ tiếng anh chung theo chuẩn châu Âu viết tắt là CEF. Đây được xem là 1 thành tựu thiết yếu về lý luận và thực tiễn trong việc giảng dậy ngoại ngữ ở châu Âu - học tiếng anh giao tiếp cơ bản:
  http://tamnghiem.com/2016/04/10/gioi-thieu-chuong-trinh-tieng-anh-top-notch/
  Ngày nay CEF hay chứng chỉ B1 đang đước ử dụng như một nền tảng để biên soạn giáo trình cũng như những bài kiểm tra trình độ năng lực ngoại ngữ tại châu Âu và các nước khác. Hãy cùng Tâm Nghiêm tìm hiểu sâu hơn về chứng chỉ tiếng anh B1 này nhé
  Bài viết mới nhấtChứng chỉ tiếng anh B1 được dùng như thế nào
  • Là 01 hệ thông tham chiếu ngôn ngữ quốc tế của người học và nhân dân
  • đc công nhận do các nhà tuyển dụng, các trường đại học, chính phủ và các đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới
  • người học tiếng anh trên cả nước có thời cơ đạt đc chứng chỉ xác nhận trên toàn cầu
  • sử dụng khung đánh giá trình độ giúp nâng cao việc học tập và giảng dạy của người học.
  Dưới đây là thông tin phân cấp trình độ của Chuân Châu Âu (chứng chỉ tiếng anh b1 ) nói chung. Như vậy, khi người học đang nhập cuộc học tập dù là IELTS, TOEFl (iBT hoặc pBT) nói chung hoặc thậm chí là tham gia các lớp học tiếng anh giao tiếp, khóa học tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh cấp tốc hay các khóa đào tạo từ vựng theo chủ đề, thì kết quả của người học vẫn được tham chiếu theo chuẩn dưới đây
  Khái quát về chứng chỉ tiếng anh b1
  thông thường, 01 người học sau khi hiện đại nghiệp Đại học ở Việt Nam và đã đi làm sẽ rơi vào trình độ A2 và B1 theo chuẩn đào tạo tiếng anh của Cộng đồng chung châu Âu. Có tức là :
  A2: bạn có thể giải đáp những câu hỏi dễ dàng, biết nối những câu dễ dàng , đọc đc những bài viết dễ dàng theo chủ đề không xa lạ. Bạn nhận mặt được các từ nối và hiểu nghĩa của chúng rõ ràng.
  B1: bạn có thể nghe hiểu và giao tiếp ở những tình huống thông dụng, đơn giản, sử dụng thành ngữ tự tin, có thể hiểu hoặc viết những bài viết – thông tin đơn giản.
  tuy nhiên để đạt được chuẩn đào tạo Chung của Châu Âu thì học viên buộc phải nắm rõ thời gian học tập cụ thể để hiểu được rõ bản thân và hiểu đc rõ lộ trình học tập tiếng anh (dù là giao tiếp hay ngữ pháp, hay phát âm). Thời gian học tập trung bình của 01 người thường ngày khi học tiếng anh Dựa theo Chuẩn huấn luyện chung Châu Âu như sau:
  [​IMG]
  Trích nguồn: CambridgeEnglish.Org
  Như vậy nếu học viên muốn học tập từ trình độ A2 (350 TOEIC) thì người học nên 350 – 400 giờ để có thể học hết đc trình độ B1 (tương đương đạt tới 450 điểm TOEIC).
  Trên đây là các thông tin chia sẻ từ web Tâm Nghiêm, hy vọng có thể giúp sức đc học viên hiểu biết hơn về quá trình học và thi chứng chỉ tiếng anh B1 như thế nào. Chúc anh chị em thành công
  SLOW BUT SURE