Toàn quốc Khai trương phố đèn lồng dài nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi bui kim lien, 31/8/15.

 1. bui kim lien

  bui kim lien New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” được trang trí với hơn 3.000 đèn lồng rực rỡ trải dài trên quãng đường hơn 1,1 km.

  Chào mừng Quốc khánh 2/9 và chuẩn bị đón Tết Trung thu 2015, tối 29/8, tại đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Ban Quản lý Công viên châu Á (Asia Park) đã phối hợp với chính quyền thành phố khai trương “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam”. Đặt ngay vé máy bay giá rẻ để đến Đà Nẵng và khám phá ngay nhé.

  [​IMG]

  Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam được trang trí với hơn 3.000 chiếc đèn lồng rực rỡ.

  “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” được trang trí với hơn 3.000 đèn lồng rực rỡ trải dài trên quãng đường hơn 1,1 km. Khu trung tâm mang nhiều sắc màu đặc trưng cho văn hóa Việt với mái vòm khổng lồ được kết bởi hàng trăm chiếc đèn lồng giấy khung tre truyền thống do các nghệ nhân đèn lồng nổi tiếng của Hội An thực hiện, với nhiều hình dáng màu sắc như đèn ông sao, kéo quân hay cá chép vượt vũ môn. Bên cạnh đó, nhiều linh vật, nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới… cũng xuất hiện dưới dưới dạng đèn lồng mang lại niềm vui, sự thích thú cho các em nhỏ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, còn có 3 khu đèn lồng tượng trưng cho văn hóa các quốc gia Nhật Bản, Indonesia, Singapore với nhiều hình dáng, màu sắc vô cùng hấp dẫn. Trong thời gian diễn ra lễ hội đèn lồng từ nay đến hết 27/9, tại đây sẽ có nhiều trò chơi truyền thống và mới trên thế giới. Đặc biệt, tại đêm hội Trung thu sẽ có nhiều đoàn múa lân, múa trống hội tụ phục vụ các khán giả nhí của thành phố Đà Nẵng và du khách. Ngay trong đêm khai trương “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam”, Hiệp hội xác lập Kỷ lục Việt Nam đã trao cho Chủ đầu tư Asian Park giấy xác nhận kỷ lục này.

  Nhấn vào đặt ve may bay gia re trên: Bayrenhat.com.vn ngay hôm nay nhé.
  Hot line: 0918 130096