Toàn quốc Khám phá các bảo tàng ở Vienna

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 4/3/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá các bảo tàng ở Vienna


  Khám phá nước Áo cùng ve may bay di vienna giá rẻ của hãng Qatar Airways sẽ là một chuyến du lịch tuyệt vời cho du khách. Đặc biệt, Vienna có một hệ thống các bảo tàng vô cùng hấp dẫn và sau đây là một số bảo tàng thú vị mà du khách nên ghé thăm khi đến thủ đô của Áo.

  Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Vienna
  [​IMG]
  Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Vienna được thiết kế tại cùng thời điểm với Bảo tàng Kunsthistorisches, nằm đối diện với 39 phòng trưng bày của nó hình thành bộ sưu tập lịch sử tự nhiên quan trọng nhất của đất nước. Được thành lập năm 1765 bởi Francis I, hiện vật của nó đã được trưng bày trong cùng tòa nhà kể từ năm 1889. Điểm nổi bật là bộ sưu tập rộng lớn của các khoáng sản, trong đó có nhiều ví dụ về các vật liệu được sử dụng trong các tòa nhà lịch sử của Vienna, cũng như ngọc quý hiếm và kim cương đã từng thuộc về hoàng hậu Maria Theresa. Cũng cần lưu ý là Bộ Tiền sử của nó với các di tích và hiện vật có niên đại từ thời kỳ đồ đá đến thời Trung Cổ. Trẻ em cũng được phục vụ đến và có thể thưởng thức nhiều thực hành các hoạt động dành cho họ trong của Phòng trẻ em.

  Bảo tàng Quarter
  Một trong những dự án xây dựng tham vọng nhất ở Vienna trong những năm gần đây, các Museumsquartier xoay quanh cựu Imperial Stables ở Maria-Theresien-Platz và bao gồm một số bảo tàng quan trọng nhất của thành phố. Điểm nổi bật bao gồm bảo tàng Leopold, nơi có một bộ sưu tập lớn của nghệ thuật Áo từ năm 1880 đến Thế chiến I và trong đó có khoảng 600 bức tranh sơn dầu, hơn 3.000 bức tranh màu nước, bản vẽ và bản in. Cũng đáng chú ý là các bộ sưu tập Viennese Art Nouveau và Art Deco, bao gồm cả chân dung quan trọng của Klimt và Schiele. Điểm nổi bật khác là khắc gỗ Nhật Bản hiếm của nó, một bộ sưu tập lớn bằng sứ, điêu khắc thời trung cổ và các đối tượng gốc Phi. Một bộ sưu tập khách đáng quan tâm là Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại (Museum Moderner Kunst), ghi nhận cho hơn 7.000 công trình hiện đại và đương đại của Warhol và Picasso. Khi đến đây cùng vé máy bay đi Vienna, du khách phải đến Kunsthalle Wien, một cơ sở nghệ thuật quan trọng mà tổ chức nhiều triển lãm tạm thời của nghệ thuật đương đại.
  Bảo tàng đồng hồ Vienna
  [​IMG]
  Một chuyến thăm đến hấp dẫn Bảo tàng đồng hồ Vienna (Uhrenmuseum), trong khuôn viên cho người đi bộ ở trung tâm của Vienna, với bộ sưu tập vô giá của những chiếc đồng hồ cổ tồn tại lâu đời. Trải rộng trên ba tầng của nhạc sĩ đánh thụ cầm của nhà cũ, bộ sưu tập lớn này cho thấy sự phát triển của đồng hồ từ thế kỷ 15 cho đến ngày nay, từ đồng hồ cơ bản đến đồng hồ tháp khổng lồ và đồng hồ bỏ túi. Điểm nổi bật bao gồm một màn hình hiển thị của đồng hồ với minh họa, tinh tế đồng hồ đèn lồng Áo của thời kỳ Biedermeier, đồng hồ đeo tay, một bộ sưu tập đồng hồ rãnh WWI , tất nhiên, những trải nghiệm tuyệt vời nghe một dàn nhạc của chuông mỗi giờ.

  Bảo tàng Kunsthistorisches
  Bảo tàng Kunsthistorisches, mái vòm hùng vĩ của nó được đặt một bức tượng đồng của Pallas Athene, là nhà của một trong những bộ sưu tập nghệ thuật quan trọng nhất trên thế giới. Nằm trong cơ sở nguy nga xây dựng từ năm 1891, hiện vật chính của bộ sưu tập bao gồm Bộ sưu tập Ai Cập-Oriental, Bộ sưu tập cổ vật của Hy Lạp và La Mã, điêu khắc và nghệ thuật trang trí Bộ sưu tập, bộ sưu tập tiền xu và bộ sưu tập các bức tranh. Điểm nổi bật của bộ sưu tập bao gồm Ai Cập lớn đá quách 600-100 TCN, quan tài bằng gỗ sơn 1100-100 TCN, cũng như xác ướp với bao bì sơn và mặt nạ mạ vàng, trong khi bộ sưu tập La Mã và Hy Lạp này gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật và ghép. Trong số các bộ sưu tập của các tác phẩm nghệ thuật là các phần của Dürer, Rubens, Rembrandt và Michelangelo. Đây là một bảo tàng đầy thú vị khi đến Áo cùng vé máy bay đi Vienna.
  >> Xem thêm: Đặt mua ve may bay di ao của hãng Qatar Airways tại website: qataairwayss.com