Toàn quốc Khám phá cảnh đẹp thiên nhiên ở châu Âu

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 23/11/15.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá cảnh đẹp thiên nhiên ở châu Âu


  Hồ Baikal ở Nga

  [​IMG]
  Hồ Baikal nằm ở miền Nam Siberia giữa Cộng hòa Buryat và Irkutsk Oblast, Nga. Hồ Baikal được gọi là “Mắt xanh của Siberia” có chứa nhiều nước hơn so với các hồ lớn ở Bắc Mỹ.

  Hồ Baikal đo sâu 1.642m, nó là hồ nước ngọt sâu nhất thế giới. Hồ được hình thành đầu tiên là một thung lũng và có diện tích 31.722 km vuông, ngoài ra, hồ là nhà của hơn 1.700 loài thực vật và động vật. Nó là hồ lâu đời nhất của thế giới và trong năm 1996 nó đã được công nhận là Di sản thế giới.

  Hồ được hoàn toàn bao phủ bởi các dãy núi chứa 27 đảo và một công viên quốc gia; ngoài ra, hồ được nuôi dưỡng bởi 300 con sông nhỏ. Hồ Baikal là giàu đa dạng sinh học và nhà để 1.550 loài động vật và 1.085 loài thực vật. Các cá nổi tiếng ở đây là cá Omul, được bán rộng rãi tại các thị trường địa phương ở đây. Cư dân khác của hồ Baikal bao gồm hải cẩu nước tươi và cá golomyankas; khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời phá vỡ xuống thành dầu và xương.

  Hồ Baikal là một điểm đến hấp dẫn cho kỳ nghỉ. Nó có tính năng một số khu nghỉ mát và khách sạn bảy câu chuyện. Món ngon ở đây là các món cá.

  >> Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Nga

  Alonissos ở Hy Lạp

  [​IMG]


  Kém phát triển hơn so với các đảo khác trong quần đảo Sporades, Alonissos tự hào có một loạt các thắng cảnh thiên nhiên, và có một hệ thống đường mòn rộng lớn. Là trung tâm của một công viên biển quốc gia, nước biển quanh Alonissos được bảo vệ rất sạch sẽ. Các bãi biển sỏi của Megali Ammos là rất tốt để bơi lội, và mặc dù nó nằm gần cổng chính của hòn đảo Patitiri, du khách thường có bờ biển cả với chính nơi đây. Với những cuộc triển lãm mà hiển thị văn hóa của hòn đảo, Bảo tàng Nhà truyền thống của Alonissos trong Patitiri hãy đến một lần và hoàn toàn miễn phí. Thuyền du ngoạn có những chuyến đi tới đảo nhỏ gần đó, bao gồm cả Kyra Panagia, nơi có một tu viện thế kỷ thứ 10 vừa mới phục hồi.

  Geirangerfjord

  [​IMG]


  Một phần của sự ngoạn mục Fjord Na Uy và thường xuyên đứng đầu trong danh sách UNESCO Di sản thế giới - khu vực phía bắc của Geirangerfjord Ålesundcung cấp một số trong những phong cảnh đẹp nhất ở bất cứ đâu ở Na Uy.Việc tiếp tục về phía đông của Sunnylvsfjord, các Geirangerfjord tự hào có một số quan điểm ngoạn mục nhất của đất nước.Một trong những tốt nhất là từ đỉnh Dalsnibba: cao 4,905ft, quan điểm của các ngọn núi xung quanh và các Geirangerfjord xa dưới đây chỉ đơn giản là ngoạn mục.Nhiều du lịch trên biển và các tour du lịch có sẵn, nhưng nếu du khách đang lái xe, hãy chắc chắn để có những quanh co đường Eagles với 11 khúc cua kẹp tóc và phong cảnh tuyệt vời.


  >> Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Na Uy