Toàn quốc Khám phá chất lượng hiển thị ấn tượng của Vizio

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Quyenmkt, 14/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Với các nhà sản xuất Trung Quốc dựa trên như Hisense và TCL kéo giá của ngân sách Tivi màn hình cong 55JU6600 thấp, Vizio đã gặp khó khăn trong việc bắt kịp với giá cả phải chăng hình ảnh của nó. Bạn có thể sử dụng các thiết bị di động để điều khiển tivi với các chức năng giống với remote của tivi.

  Đó là thay đổi mạnh mẽ với tất M-Series. Mô hình mới của Vizio hiện nay có khả năng hiển thị siêu độ nét cao ( UHD, hoặc 4K ) video và, nhờ đèn nền LED mảng, có chất lượng hình ảnh rất tốt. Trên đầu trang của tất cả, họ đang rất phải chăng so với tương tự như màn hình lớn 4K HDTV. 65-inch M65-C1 chúng tôi đã kiểm tra danh sách cho chỉ $ 1,499.99, làm cho nó một ngay cắp nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện chuyển sang 4K.
  [​IMG]
  thiết kế
  Các M65-C1 là một lớn, phiến khiêm tốn của một Tivi màn hình cong 55J6300. Các màn hình phẳng được bao quanh bởi một nửa inch mờ bezel đen trên mỗi bên, mà bản thân nó được đóng khung bởi một ban nhạc bạc màu. Một ánh sáng điện nhỏ, cùng với bộ cảm biến từ xa, ngồi ở góc dưới bên trái của màn hình, trong khi một Vizio biểu tượng màu bạc ngồi ở góc dưới bên phải. Toàn bộ HDTV ngồi trên một cặp, chân kim loại màu bạc hình chữ V mà giữ màn hình hiển thị lên một cách an toàn, không có dao động.

  Với ngoại lệ của kết nối điện, nằm trong khe lõm riêng của mình ở phía bên phải của mặt sau của M65-C1, tất cả các cổng và điều khiển ngồi ở phía bên trái của mặt sau của màn hình. Hai cổng HDMI, một cổng USB, và một hỗn hợp / thành phần mặt đầu vào video kết hợp lại, trong khi hơn ba cổng HDMI, quang học và âm thanh stereo analog đầu ra âm thanh, một đầu nối ăng ten / cáp, và một cổng Ethernet úp mặt xuống. Power, Volume Up / Down, và các nút Input ngồi trên góc, ngay trước cổng. Tivi samsung 48J5100