khám phá chợ đêm và ẩm thực đài loan

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi huongnhon94, 21/9/16.

  1. huongnhon94

    huongnhon94 Member

    Tham gia ngày:
    9/9/16
    Bài viết:
    101
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Đến với đài loan trung quốc bằng tấm ve may bay di trung quoc bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị tại đất nước này, đồng thời thưởng thức những món ăn ngon mà bạn không thể bỏ qua.
    Đồ uống nhều loại
    Trà sữa là loại thức uống nổi tiếng tại Đài Loan, nhưng khi đến đây bạn có thể bị choáng ngợp bởi vô số những món đồ uống vừa ngon vừa lạ khác như các loại trà, trà bí đao ngọt và đặc biệt là món “ếch đẻ trứng”.Mặc dù có cái tên lạ lùng thậm chí hơi rùng rợn này thực chất là một loại trà uống cùng các cụm trân châu nhỏ trông như trứng ếch, khi nhai những cụm trứng ếch này có vị dai dai giòn giòn.
    Thưởng thức trái cây tươi ngon

    [​IMG]
    Đến với những khu chợ đêm tại đài loan, bạn sẽ thấy những quầy hoa quả tươi ngon căng mọng được bày biện đẹp mắt. Những loại quả tươi ngon như ổi, thanh long, quýt, lê và cả sầu riêng nữa được bày trí đẹp mắt và khá hấp dẫn. Bạn cũng có thể thưởng thức món nước ép trái cây nguyên chất thơm ngon.
    những món ăn hấp dẫn từ thịt. Cách mua vé máy bay đi hong kong khứ hồi
    [​IMG]
    Tại các khu chợ Đài Bắc, có vô vàn những món ăn được chế biến từ thịt như bánh bao nhân thịt băm tiêu đen và hành hay sủi cảo được gói trong lớp vỏ dẻo và trong rồi gà rán . Điều đặc biệt tạo nên sự hấp dẫn cho các món ăn đài bắc đó chính là nó luôn được kết hợp hài hòa giữa thịt và các thành phần rau củ. Ví dụ như món xúc xích nướng sẽ được khai vị kèm những xiên nấm nướng thơm ngọt.
    Món tráng miệng hấp dẫn
    [​IMG]
    Thưởng thức món tráng miệng tại Đài loan là việc bạn không thể bỏ qua . danh sách các món tráng miệng nổi tiếng đó là đá bào phủ thạch, đậu đỏ, khoai môn hay khoai lang ngọt. Bạn cũng đừng nên bỏ qua món bánh trôi tàu ăn trong nước gừng nóng. Đặc biệt nhất phải kể đến món bánh gạo tiết lợn, món bánh làm từ tiết lợn và gạo, cắm trên que, mỗi chiếc bánh được phủ một lớp đậu phộng rang giòn rụm.