Toàn quốc Khám phá điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng - Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi haianh123, 6/10/16.

 1. haianh123

  haianh123 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  67
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, đời sống con người ngày càng được nâng cao những nhu cầu giải trí và du lịch nghỉ dưỡng của một bộ phận người dân cũng ngày một nhiều hơn. Tuy vậy điểm đến lý tưởng cho việc du lịch nghỉ dưỡng không có nhiều ở Việt Nam.
  Trong bài viết này tôi sẽ đưa bạn đến với Đà Nẵng thành phố du lịch biển tuyệt mỹ của mảnh đất miền trung và cùng khám phá những lợi thế về du lịch của mảnh đất này nhé.  Lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Nẵng
  Cùng với sự phát triển của ngành du lịch nghỉ dưỡng, lợi thế phát triển du lịch của Đà Nẵng được đánh giá là rất lớn.

  TP Đà Nẵng không chỉ có lợi thế với việc sở hữu nhiều bãi biển đẹp, thúc đẩy du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng mà còn là điểm đến của nhiều sự kiện trong nước và quốc tế. Đơn cử mới đây nhất chính là Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á (ABG) đã diễn ra tại đây.

  [​IMG]

  Sở hữu nhiều bãi biển đẹp thúc đẩy nền du lịch biển

  Nền bất động sản du lịch nghỉ dưỡng những năm gần đây tại Đà Nẵng cũng đang được đẩy mạnh với 535 khách sạn và khoảng 20.000 phòng tại các khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao với các thương hiệu nổi tiếng như: Furama, Vinpearl, Intercontinental…. Tuy nhiên, với lượng khách hàng năm tới Đà Nẵng cực kỳ lớn đặc biệt là mùa cao điểm, cộng thêm quỹ đất Đà Nẵng còn khá nhiều, mang đến những lợi thế lớn cho việc xây dựng và phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

  [​IMG]

  Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại Đà Nẵng

  Thêm vào đó, giá BĐS Đà Nẵng ngày càng phù hợp với những nhu cầu đầu tư của khách hàng cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nơi đây phát triển. Mức giá trung bình phải trả cho các dự án bất động sản du lịch Đà Nẵng rơi vào khoảng 35 triệu/m2, các dự án ven biển sẽ có mức giá khoảng 50 triệu/m2, cực kỳ hợp lý so với khung giá đất tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, nơi mà mức giá có thể lên tới hàng trăm triệu ở khu vực trung tâm.
  Như vậy, theo như những phân tích trên thì đây chính là một cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư đang có kỳ vọng lớn vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng. Với một tiềm năng lớn đang hiện hữu cùng mức giá hợp lý, lợi thế phát triển của du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng là không thể phủ nhận.