Toàn quốc Khám phá dung lượng pin của Alcatel Pixi 4 4 inch

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 1/6/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Nhờ năng lực tối đa Nguồn cung cấp Pin 2580 mAh
  Sửa điện thoại Asus hà nội Có một lớp học phần phần cứng, tính năng máy ảnh hoàn chỉnh, và mạng lưới hỗ trợ với công nghệ tốt nhất-trong-lớp, các thông số kỹ thuật chính xác của Alcatel Pixi (6) 4 phải được hỗ trợ cũng bởi công suất đơn vị cung cấp điện là đủ. Bởi vì về mặt kỹ thuật, phablet này có thể sẽ có mức tiêu thụ điện năng đó là lãng phí, đặc biệt là trong các lĩnh vực của màn hình và máy ảnh mà có hai đèn flash LED phía sau.
  [​IMG]

  Đối với pin dung lượng lớn sẽ được nhúng vào trong Alcatel Pixi phablet 4 (6) của điều này mặc dù các phân khúc chỉ nhắm vào phân khúc trung bình thấp. Trong phần cung cấp năng lượng, thời gian này LG đã trang bị pin Lithium Ion Pixi 4 buồm phablet 6 inch loại pin không thể tháo rời với 2580 mAh. Thông qua việc cung cấp pin nhúng, phablet Alcatel Pixi 4 (6) có khả năng chờ lên đến 650 giờ và thời gian thoại lên đến 15 giờ. Với sức mạnh của nó, là đủ để duy trì nhu cầu của người sử dụng theo mặc định. Nhưng nếu Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội thường xuyên sử dụng các tiện ích để hoạt động cường độ cao, Begawei đề nghị để chuẩn bị đơn vị POWERBANK mặc dù các thông số kỹ thuật của Alcatel Pixi 4 (6) đã được hỗ trợ với pin dung lượng đầy đủ.
  Ưu điểm và nhược điểm của Alcatel Pixi 4 (6)
  Khi so sánh với các Pixi bốn loạt trước, Pixi Alcatel phablet rõ ràng series 4 (6) có lợi thế trên một phần của màn hình. Trường hợp là mang kích thước màn hình phablet 6 inch, độ rộng của các khác bốn loạt Pixi. Bên cạnh việc có một màn hình hiển thị hình ảnh mà chắc chắn thêm cứu trợ, phablet cũng được hỗ trợ bởi một số kỹ thuật có trình độ trên không gian thúc đẩy nhà Sửa thoại Lenovo hà nội. Nhưng mặc dù thường có thành phần đủ chất lượng, bởi vì chỉ có những phân khúc mới bắt đầu, các phablet này cũng có một hồ sơ thiếu sót. Bây giờ để biết thêm chi tiết, xem bảng thừa Alcatel Pixi 4 (6) và sự thiếu hụt của Alcatel Pixi 4 (6) dưới đây.