khám phá khu phố người hoa tại san francisco

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi huongnhon94, 15/10/16.

 1. huongnhon94

  huongnhon94 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  204
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi du lịch mỹ bằng tấm ve may bay di my gia re, bạn sẽ bắt gặp tại các thành phố lớn như New york, san francisco thường có những khu phố người Hoa sinh sống. Đặc trưng của các khu phố người hoa này đó chính là thường tọa lạc tại các trung tâm của thành phố, Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến khu phố người hoa tại san francisco.
  bạn có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay đi san francisco để khám phá những vùng đất tuyệt vời của Hoa kỳ

  [​IMG]

  Khu phố người Hoa tại san francisco không chỉ là một địa chỉ du lịch hấp dẫn mà còn là một khu phốmua sắm cùng những nhà hàng chuyên cung cấp những món ăn độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

  Điều bạn dễ dàng nhận thấy khi bước vào các khu phố người hoa tại các quốc gia trên thế giới đó chính là họ vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa dân tộc từ cach xây dựng bài trí nhà cửa đến văn hóa truyền thống .

  khu phố china town tại san francisco tồn tại đến nay đã hơn 1 thế kỷ , nơi đây có rất nhiều chùa và đền thờ đặc trưng cho văn hóa tín ngưỡng

  nếu như trước đây người hoa chỉ chiếm 1% dân số mỹ thì đến nay bất kỳ khu phố nào nào cũng có china town điều này dã cho thấy sức mạnh về kinh tế văn hóa của người hoa tại mỹ