Hồ Chí Minh Khám phá kỹ thuật thi công kết cấu nhà thép

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 6/8/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong kỹ thuật xây dựng hiện nay của một công trình thép thì giải pháp nhà thép tiền chế (PEB) sẽ là ưu tiên số 1 nó được thiết kế bởi một nhà cung cấp PEB hoặc nhà sản xuất PEB, được chế tạo sử dụng hàng tồn kho phù hợp nhất nguyên liệu sẵn có từ tất cả các nguồn và phương pháp sản xuất hiệu quả có thể đáp ứng một loạt các cấu trúc và thẩm mỹ yêu cầu thiết kế. Nhà thép tiền chế là một trong những kỹ thuật tiêu biểu của nhà tiền chế với kim loại kim loại chính là thép hay như ngày càng trở nên phổ biến do số lượng giảm của kỹ thuật liên quan đến thiết kế máy tính hỗ trợ tùy chỉnh, Tòa nhà Kim loại chỉ đơn giản là kế (EMB). Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ cùng với quý khách hàng thực hiện khám phá kỹ thuật thi công kết cấu nhà thép.

  Vai trò của kết cấu nhà thép
  Trong lịch sử, cấu trúc khung chính của một tòa nhà tiền chế là một tập hợp của các cấu kiện, thường được gọi là I-dầm. Trong nhà tiền chế đơn vị thi công sẽ tiến hành hàn để nối các tấm thép lại với nhau. Các khung và linh kiện được lắp ráp (ví dụ như kết nối bắt vít) để tạo thành toàn bộ khung của tòa nhà tiền chế. Một số công ty xây dựng nhà xưởng còn kiêm luôn cả việc sản xuất. Giúp cho phần kết cấu công trình nhà thép được thực hiện dễ dàng hơn.
  [​IMG]
  Một số hình thức khác của khung chính có thể bao gồm khung, phần máy chứ không phải là ba tấm hàn, dầm vv Sự lựa chọn của hình thức kinh tế có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như khả năng địa phương (ví dụ như sản xuất, vận tải, xây dựng) và các biến thể trong các tài liệu vs . chi phí lao động.

  Ngày nay các công ty xây nhà xưởng đều sử dụng kết cấu thép vào công trình của mình điều họ mong muốn ở đây đó là sự bền vững lâu dài.

  Thông thường, khung chính là khung loại 2D (tức là có thể được phân tích bằng kỹ thuật hai chiều). Những tiến bộ trong công nghệ thiết kế máy tính hỗ trợ, vật liệu và khả năng sản xuất đã hỗ trợ cho sự tăng trưởng trong các hình thức thay thế của tòa nhà tiền chế.

  Tấm thép hình chữ Z và C có thể được sử dụng như là yếu tố cấu trúc thứ cấp để giữ chặt phần khung và hỗ trợ các tấm ốp bên ngoài. Một công trình nhà thép tiền chế sẽ không thể hoàn thiện nếu như ta không có phần này.

  Cuộn hình thành tấm thép định hình, gỗ, vải căng, bê tông đúc sẵn, khối xây dựng, curtainwall thủy tinh hoặc vật liệu khác có thể được sử dụng cho các tấm ốp bên ngoài của tòa nhà.

  Kỹ thuật lắp ráp kết cấu thép khá đơn giản nhưng nó đòi hỏi đơn vị thực hiện phải là một công ty có kinh nghiệm đủ khả năng và bản lĩnh để giải quyết vấn đề.