Toàn quốc Khám phá lịch sử của những vị thần của Hy Lạp ở Athens

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi honghoa, 3/7/15.

 1. honghoa

  honghoa Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  83
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lịch sử của Athens ngày trở lại lịch sử của nền văn minh Hy Lạp. Được biết đến như là nhà của những vị thần, nữ thần và nhiều Heroes, Athens vẫn giữ một vị trí rất quan trọng trong lịch sử của miền Tây thế giới. Tuy nhiên, trong vài năm qua Hy Lạp và Athens được gọi nhiều hơn cho cuộc suy thoái.

  Tuy nhiên, nó là một trong những điểm thu hút du lịch lớn nhất thế giới. Do thời tiết tốt nên tạo điều kiện cho Athens là một điểm du lịch trong suốt cả năm. Quý khách còn do dự điều gì mà không nhanh book vé máy bay đi Athens liền để có chuyến bay sớm nhất tìm hiểu về lịch sử của thủ đô này.
  Những địa điểm tham quan ở Athens Hy Lạp
  Bảo tàng Acropolis
  Bảo tàng Acropolis, được thành lập vào năm 2003, là một bảo tàng khảo cổ học tập trung vào những phát hiện của Acropolis của Athens. Nó chứa tất cả những hiện vật được tìm thấy ở Hy Lạp khác nhau, từ tiếng Hy Lạp Bronze Age tới La Mã và Byzantine Hy Lạp. Tổ chức việc xây dựng bảo tàng mới được chủ trì bởi Đại học Aristotle ở Thessaloniki Giáo sư danh dự Khảo cổ học, Dimitrios Pandermalis.
  Đền Parthenon
  [​IMG]

  Đền Parthenon được archaeoastronomically canh vào Hyades và được sử dụng như là một kho tàng. Năm 1806, Thomas Bruce, loại bỏ một số những tác phẩm điêu khắc còn sót lại, với sự cho phép của người Thổ Nhĩ Kỳ Ottoman. Những tác phẩm điêu khắc đã được bán ra trong năm 1816 đến Bảo tàng Anh ở London. Từ năm 1983, chính phủ Hy Lạp đã cố gắng để sự trở lại của những tác phẩm điêu khắc Hy Lạp.
  The Temple of Olympian Zeus
  [​IMG]
  Còn được gọi là Olympieion, The Temple of Olympian Zeus, là một ngôi đền đổ nát ở trung tâm của Athens. Ngôi đền được xây dựng như là một cống nạp cho Zeus, vua của những vị thần Olympian. Worl bắt đầu vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, nhưng nó đã không hoàn thành cho đến thế kỷ thứ 2, 638 năm sau khi dự án bắt đầu. nó được nổi tiếng như ngôi chùa lớn nhất ở Hy Lạp và đặt một trong những bức tượng thờ cúng lớn nhất trong thế giới cổ đại.
  Ngôi đền thờ Zeus này là nơi khách du lịch mua vé máy bay đi Hy Lạp có thể tìm hiểu về tôn giáo và sự tín ngưỡng của người dân Hy lạp.
  Ngôi đền Hephaestus
  Ngôi đền Hephaestus là một ngôi đền Hy Lạp được bảo quản tốt; nó vẫn còn đang đứng như phần lớn được xây dựng. Nó cũng được biết đến như là Hephaisteion hay trước đó là Theseion.Từ thế kỷ thứ 7 đến năm 1834, nó phục vụ như nhà thờ Chính thống Hy Lạp của Thánh George Akamates.
  Theatre_of_Dionysus
  Nhà hát của Dionysus Eleuthereus là một nhà hát ngoài trời chính được sử dụng cho những lễ hội của Dionysus. Nó đôi khi bị nhầm lẫn Odeon của Herodes Atticus.
  Hermes Hotel
  Những Hermes Hotel Athens chỉ là 3 khối từ bến xe buýt dẫn đến sân bay. Nó cũng nằm gần Quốc hội, những Acropolis, viện bảo tàng và phòng trưng bày khu vực, những vườn quốc gia, những đền thờ của Zeus vv
  The Classical Acropol Hotel Athena
  The Classical Acropol Hotel Athena nằm ở trung tâm của khu kinh doanh của thành phố với nhiều nhà hàng và sự lựa chọn mua sắm gần đó. Khách sạn này cũng là trong một khoảng cách ngắn của khu nhà hát nổi tiếng của thành phố.
  [​IMG]
  Platanos
  Những Platanos đã được phục vụ tốt spitiko fageto (nhà bếp) kể từ năm 1932, và đã quản lý để giữ khách hàng ổn định hạnh phúc trong khi mê hoặc du khách. Nếu atisô hoặc rau bina với thịt cừu là trên menu, bạn đang ở may mắn.
  Để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn tốt nhất cho Athens, nó được đề nghị không có sự trợ giúp của hướng dẫn viên du lịch địa phương khi sạc du khách rất nhiều. Thay vào đó người ta có thể sử dụng giải pháp trực tuyến khác nhau như cuộc du lịch kế hoạch chuyến đi Tern trực tuyến mà sẽ chuẩn bị chuyến đi của họ miễn phí trong một vài giây.
  Sau khi quý khách tham quan tìm hiểu về lịch sử cổ đại ở Hy Lạp, quý khách có thể đi thêm chuyến du lịch sang thành phố Luala Lumpur. Nơi được nhiều du khách Việt lẫn quốc tế săn vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur hàng tuần để được khám phá với chi phí thấp nhất.
  Chọn đại lý Aeroflot Hà Nội bạn không chỉ sở hữu được những tấm vé máy bay đi Athens hay vé máy bay đi Đức giá rẻ mà còn biết được nhiều thông tin bổ ích khác và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cho quý khách 1 kỳ du lịch ấn tượng nhất.