Toàn quốc Khám phá lợi nhuận khủng khi kinh doanh shop bao cao su

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chosivn, 5/7/16.

 1. chosivn

  chosivn New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tự kinh doanh, tự làm chủ về thời gian và tiền bạc của chính mình là một điều ít người có thể làm được . Đó là do chúng ta chưa tìm được một cơ hội , một mặt hàng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao và ổn định . Vậy chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn một cơ hội kinh doanh tiềm năng ,bạn có quyết định nắm lấy cơ hội để cùng hợp tác ?
  Tình dục là một hoạt động không thể thiếu được của hầu hết mọi người, nhưng các trở ngại về vấn đề này luôn luôn hiện hữu như : xuất tinh sớm , dương vật không cương cứng , quan hệ không an toàn , dương vật nhỏ,.. Nên nhu cầu sử dụng các loại thuốc hỗ trợ như : trị xuất tinh sớm , cương dương , tăng kích thước dương vật , các loại bao cao su,.. là rất lớn và luôn luôn có người sử dụng . Tuy nhiên, các cửa hàng chuyên bán các loại mặt hàng này lại chưa thực sự phát triển so với nhu cầu thực sự của khách hàng (đặc biệt là ở các tỉnh thành khác ngoài TPHCM và HN) . Nhận thấy tiềm năng đó , nên chosivn.com / một nhà cung cấp sỉ các mặt hàng mở shop bao cao su(shop người lớn) muốn cùng các bạn khai thác kinh doanh các sản phẩm này. Chosivn.com cam kết các bạn có thể hoàn vốn đầu tư trong 3-5 tháng kinh doanh. Chosivn.com cam kết mức lợi nhuận của sản phẩm là rất cao và giá sỉ của chúng tôi là tốt nhất với tất cả măt hàng giúp cho bạn có một thu nhập đáng mong đợi.
  Với số vốn từ 30-50 tr chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thiện một shop bao cao su gồm :
  -Tất cả các mặt hàng kinh doanh kèm theo đó là một thống kê, chia sẻ các loại sản phẩm hiện đang bán chạy và các loại sản phẩm mới.
  -Giấy phép kinh doanh
  -Thiết kế, bảng hiệu
  -Hướng dẫn bán hàng,tư vấn , nghiệp vụ cho nhân viên(nếu bạn thuê nhân viên đứng bán).
  Chosivn.com đã phát triển một hệ thống shop bao cao su ở TPHCM với doanh thu ổn định và tăng dần nên chúng tôi tự tin để đảm bảo về lợi nhuận cũng như sự khả thi của việc mở shop. Nhu cầu tình dục là thiết yếu của hầu hết mọi người nên dù bạn mở shop ở vị trí nào, tỉnh thành nào thì chắc chắn cũng sẽ có khách hàng nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Thậm chí, ở các tỉnh thành chưa có sự cạnh tranh thì bạn sẽ là người đi đầu, độc quyền về lượng khách hàng ở đia điểm đó . Các bạn có thể thuê nhân viên đứng bán hàng và hàng tháng thu về lợi nhuận(đảm bảo thu nhập đáng để bạn quan tâm và đầu tư).
  [​IMG]
  Chosivn.com rất vui nếu được cùng các bạn chia sẻ kinh doanh và cùng hợp tác.
  Liên hệ : 0977757504-0902799517
  Website tham khảo về sản phẩm : chosivn.com