Khám phá lỗi trắng màn hình ở iPhone 6 Plus

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 31/7/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các sự cố màn hình máy 6 plus thời nay xảy đến ngày một nhiều và vấn đề màn hình iPhone 6 Plus mắc phải trắng xoá cũng nằm phía trong một số tình trạng trục trặc phổ biến. Bạn luôn không biết nên phải phải làm sao cùng với giải quyết như thế nào cho chiếc mobile của chính mình. Bài viết sau sẽ làm cho bạn một số cách thức nhằm sửa chữa màn hình máy smartphone iphone 6 plus gánh chịu trắng xóa.
  [​IMG]
  Lúc ở trên màn hình máy chỉ hiển thị 1 màu trắng mà chẳng có bất kỳ icon phần mềm nào được hiện lên và thỉnh thoảng các bạn sẽ được nhận thấy hiện hữu những đường sọc xám chạy dọc màn hình máy, tức là mobile của bạn đã mắc phải lỗi trắng màn hình. Bất cứ những người dùng ip lúc gặp buộc phải lỗi này sẽ vô cùng lo lắng vì bạn không thể cảm ứng hoặc là truy vấn vô màn hình ứng dụng được nữa.
  Một số nguyên nhân khiến cho màn hình ip gánh chịu trắng màn
  Tình trạng này khá quen thuộc cùng với hay vướng phải, lý do chính là do:
  Có thể bởi vì sự xung đột từ những Tweak, bởi người dùng tuỳ chỉnh phía Cydia.
  Hdh iOS cũng có khả năng chính là nguyên nhân làm cho sự cố này.
  Nếu như thấy những vệt sóng ở trên màn hình 6 plus thì có thể là do trục trặc Socket.
  Hầu như nguyên do gây nên lỗi này đó là bởi vì thiết bị phải chịu va đập, rơi vô nước khiến màn hình bị hư.
  Phương pháp khắc phục màn hình 6plus gánh chịu trắng màn
  Vì không thể nào truy cập được vào màn hình Springboard và dùng thiết bị cho nên bạn sẽ buộc phải làm mọi biện pháp để khắc phục ngay lỗi này:
  > > Trước tiên hãy thử cách Reboot lại iPhone của bạn bằng cách nhấn duy trì Home Cùng Power đến cho đến khi màn vô hiệu đi và tiếp tục giữ nút Home để bắt đầu lại máy. Tới lúc bạn chỉnh sửa được lỗi nhờ phương pháp này thì bạn hãy gỡ bỏ các tweak bản thân vừa cài vào.
  > > Sau tác vụ ở trên mà màn hình thể hiện smartphone iphone 6plus của bạn vẫn trắng màn thì hãy liên kết với ứng dụng Itunes bên trên máy tính mà bạn sở hữu nhằm tiến hành Restore lại điện thoại. Vì đó là giai đoạn chạy lại hdh vậy nên nếu như trục trặc trắng màn hình máy mắc xung đột ứng dụng thì sau khi bước này sự cố sẽ được sửa chữa toàn bộ.
  [​IMG]
  > > So với tình huống mắc phải lỏng Socket, các bạn dùng có khả năng tự vệ sinh hay là đem đến ra cửa hiệu nhằm lắp lại Socket dành cho chắc chắn.
  > > Những phương pháp sửa chữa trên vẫn không khắc phục hoàn cảnh trục trặc thì các bạn nên cân nhắc thay màn hình iphone 6s uy tín. Hãy chọn lựa các nơi chính sách bảo hành sửa chữa iPad, ip hoặc cửa hiệu đáng tin tưởng để được thay màn hình iphone bảo đảm chất lượng.