Toàn quốc Khám phá những địa điểm nổi tiếng nhất Vũ Hán

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 26/1/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá những địa điểm nổi tiếng nhất Vũ Hán


  Du lịch khám phá thành phố Vũ Hán bằng vé máy bay đi Vũ Hán giá rẻ của hãng China Southern Airlines là sự lựa chọn tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch của du khách. Mặc dù không phải là thành phố du lịch nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc nhưng Vũ Hán là điểm đến vô cùng thú vị cho chuyến du lịch khám phá Trung Quốc của du khách.

  Hoàng Hạc lâu
  [​IMG]
  Hoàng Hạc lâu là một tháp nổi tiếng trong lịch sử, xây dựng lại nhiều lần trên các ngọn đồi bên cạnh sông Dương Tử ở Vũ Xương, thành phố Vũ Hán. Tháp được coi là biểu tượng của Vũ Hán. Tòa tháp được xây dựng vào năm 223AD trong giai đoạn đầu tiên của Tam Quốc. Sau khi hoàn thành, tòa tháp phục vụ như là một nơi tụ họp của các nhân vật nổi tiếng và các nhà thơ để làm thơ. Tháp cao 51,4m, một năm tầng gạch vàng và cột màu đỏ, chồng chéo rặng núi và lồng vào nhau mái hiên.

  Cầu Vũ Hán
  Cầu Vũ Hán là cây cầu đầu tiên được xây dựng trên sông Dương Tử ở Vũ Hán. Được xây dựng năm 1955, cây cầu lớn dài 1.670 m. Những cây cầu bắc qua sông Dương Tử có 8 bến và 9 lỗ, chia thành hai mức khác nhau để vận chuyển xe buýt và thấp hơn cho đoàn tàu. Lối vào rộng 18m với 6 xe buýt có thể chạy song song. Từ cây cầu, du khách có thể nhìn thấy rất nhiều tàu thuyền qua sông Dương Tử ở phía đông.
  Sở thú Vũ Hán
  Đây là vương quốc động vật ở một bán đảo tự nhiên và tìm thấy như là một khu rừng nguyên sinh. Ba trăm loài động vật và hơn bốn ngàn loài động vật được nuôi trong môi trường tự nhiên ở đây. Khuôn viên vườn thú chiếm một diện tích 80 ha, bao gồm đất và hồ. Có rất nhiều cây và hoa trong vườn. Sở thú Vũ Hán không chỉ bảo vệ động vật, nhưng cũng ủng hộ việc nghiên cứu khoa học của động vật hoang dã. Đây là một trong tám sở thú lớn nhất ở Trung Quốc.
  Đông Hồ
  [​IMG]
  Đông Hồ nằm ở ngoại ô phía đông của thành phố Vũ Hán. Xây dựng một công viên sau khi thành lập Trung Quốc, nó đã được liệt kê trong số các địa điểm du lịch quan trọng của Hội đồng Nhà nước thành lập vào năm 1982 có diện tích 87km vuông, bao gồm cả diện tích mặt nước khoảng 33km vuông. Công viên được chia thành 6 phần với các vùng sinh thái riêng biệt.

  Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc
  Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc, nằm ở huyện Vũ Xương của Vũ Hán, là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, được thành lập vào năm 1953. Bảo tàng được chia thành ba phần: Chime Chuông Exhibition Hall, Chu (một nhà nước thời Xuân Thu) Văn hóa triển lãm Hall và các tòa nhà triển lãm toàn diện. Bao gồm một không gian của 40.000m vuông, bảo tàng đã thu thập được hơn 200.000 di tích văn hóa từ văn hóa Chu và các khu vực khác, bao gồm cả các Sword of Goujian, một bộ cổ xưa của những chiếc chuông đồng (Bianzhong) và hiện vật phong phú từ các ngôi mộ của Marquis Yi của Zeng.
  >> Du khách có thể mua vé máy bay đi Thâm Quyến giá rẻ tại địa chỉ: chinaeasternair.net