Khám phá những mẫu tóc ngang vai hàn quốc cho tuổi teen

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi thanhdo01, 19/2/16.

 1. thanhdo01

  thanhdo01 New Member

  Tham gia ngày:
  28/1/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  mặc dầu đã sinh ra từ rất lâu nhưng mà gần đây, chiếc tóc tỉa layer lại “hot” trở lại và biến thành tóc ngang vai Hàn Quốc được diện đa dạng nhất nhờ công lăng xê của nữ ca sỹ kiêm diễn viên Suzy.
  Tóc ngang vai hàn quốc của Suzy

  Năm 2015 vừa qua khắc ghi sự lên ngôi của tóc cắt bằng với đủ những biến thể khác biệt từ tóc bob cho đến tóc dài ngang lưng. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc thời gian này, loại tóc cắt bằng đang bắt buộc nhường chỗ cho bắt mắt tóc quen thuộc: tóc tỉa layer và anh hùng góp phần lăng xê cho xu hướng này chính là nữ ca sỹ kiêm diễn viên Suzy.
  [​IMG]
  Nhờ công lăng xê của Suzy, cái tóc tỉa layer vốn đã xuất hiện từ hơi lâu đột nhiên chốc “hot” trở lại tại Hàn và vươn lên là một trong các thời trang tóc ngang vai Hàn Quốc được diện đa dạng nhất thời gian vừa qua.
  [​IMG]
  Cho tới cuối năm ngoái, lúc Suzy bất ngờ cắt phăng mái tóc dài để “kết bạn” chiếm hữu tóc tỉa layer thì kiểu tóc thân thuộc này bỗng vươn lên là style tóc ngang vai Hàn Quốc hot nhất. Trên mạng, những giáo đồ khiến cho đẹp không chỉ dành đầy đủ lời khen cho mái tóc thế hệ của Suzy mà còn bày tỏ ý muốn được copy cá tính tóc này. Được biết, đã sở hữu toàn bộ cô gái ghé thăm những salon tóc và nên được cắt “kiểu tóc giống như của Suzy”.
  [​IMG]
  Tóc tỉa layer vốn ko phải là chiếc tet toc dep xa lạ gì đối chiếm hữu phái đẹp khắp thế giới và trên thực tế, chiếc tóc này đã hết sức nhiều đề cập từ các năm 1990. Tóc tỉa layer bao gồm nhì hoặc rộng rãi lớp tóc được tỉa chiếm hữu độ dài không giống nhau. bắt mắt tóc này vô cùng phù hợp cho những cô nàng tóc mỏng nhờ hiệu ứng tầng lớp bồng bềnh của nó. .
  [​IMG]
  Lớp tóc ngắn nhất sẽ sở hữu độ dài ngang có tai, dài dần xống tới ngang vai hoặc quá vai 1 chút. lúc kết hợp với mái lệch thì mẫu tóc ngang vai Hàn Quốc đang làm cho mưa làm gió này trông vô cùng quyến rũ đó.
  [​IMG]
  ví như thích điệu đà hơn, bạn hãy uốn xoăn phần chân tóc để thêm vẻ bồng bềnh. Hãy uốn thêm hai, ba lọn tóc ngắn hơn nhì lọn gò má phía trên để sở hữu hiệu ứng hợp lý nhất nhé.
  [​IMG]