Toàn quốc Khám phá ppi của ip 6

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 14/10/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Siêu phẩm smartphone ip6 với kích cỡ màn hình máy 5, 5 inch cùng với độ phân giải màn hình 2208 x 1242 pixel mang tới mật độ điểm ảnh (ppi) đạt 461 ppi. Nếu như so với thế hệ tiền nhiệm smartphone ip 5s thì con số này thật sự cao hơn tương đối nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu ppi bên trên màn hình máy smartphone ip 6 trong bài viết bên dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Có khả năng nói đây là lần đầu tiên hãng Apple có được sự thay đổi liên quan tới độ phân giải dòng mobile ip. Chiếc mobile ip 4 có số lượng điểm ảnh đã tăng gần gấp Hai lần với những người đi trước kèm theo vấn đề này đang tạo nên khó khăn chẳng hề bé cho những nhà phát triển. Và tới thế hệ smartphone ip 5 nhà Táo lại quyết định tăng độ phân giải màn hình theo chiều dọc và duy trì nguyên chiều ngang ở mức 640 tuy nhiên việc này đã làm cho một số phần mềm bị kéo gián. Tuy nhiên, lỗ hổng này đã và đang nhanh chóng được những nhà phát triển chỉnh sửa cùng với họ đã thành công ở trong chuyện tìm ra 1 màn hình máy thích hợp với độ phân giải mới.
  Lúc thiết kế của chiếc điện thoại ip 6 với kích cỡ màn hình 4.7 " và 5.5 inch thì việc dự tính mức độ phân giải màn hình biến thành khó khăn hơn bởi vì Nhà táo sẽ tăng kích thước màn hình máy đến từ chiếc Smartphone này dựa trên cả chiều ngang kèm theo chiều dọc.
  Mời bạn xem tin:
  thay màn hình iphone 6 plus ở đâu
  Dựa trên nguồn tin tức từ phía Daring Fireball ông John Gruber đã đưa ra tính toán cho màn hình smartphone ip6 như sau: Giả sử tỷ lệ cũ trên màn hình điện thoại được duy trì nguyên, thì chiếc smartphone iPhone 6 màn hình có kích cỡ là 4.7 inch sẽ có mức độ phân giải màn hình tương ứng là 1334 x 750 pixel , ppi là 326 ppi. Trong khi đó thế hệ màn hình máy tồn tại kích cỡ 5.5 inch chỉ sở hữu mức độ phân giải là 2208 x 1242 pixel cùng mật độ điểm ảnh (ppi) đạt 461 mật độ điểm ảnh, con số này tương tự với kĩ thuật chuẩn Super Retina.
  [​IMG]
  Nhà táo hiện đang xây dựng màn hình máy ở trên giao diện nền tảng ios theo các giá trị điểm bên trên màn hình máy Retina họ tới cho rằng các điểm này sẽ giúp các bạn sử dụng có khả năng tác động cùng với kiểm soát được tất cả các nội dung một cách dễ hơn cùng với việc tạo không gian có khả năng tác động được với các phần tử rộng hơn có thể nó sẽ cần đến 44 x 44 điểm. Nếu quả thực như thế thì lượng điểm phía trong kết quả của chiếc điện thoại iPhone 6 từ John Gruber có con số vượt qua nhiều so với chiếc ip5s.
  Nhà táo không chỉ nói về các con số điểm ảnh ở trên từng cạnh từ phía máy mà hãng còn nói tới cả số lượng những điểm ở trên màn hình máy. Như vậy thì những nhà phát triển sẽ dễ hơn bên trong việc tạo ra biểu tượng và giao diện từ phía những phần mềm trên một số độ phân giải mới.