Toàn quốc Khám phá thành phố của những ngọn núi lửa Auckland

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 4/4/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá thành phố của những ngọn núi lửa Auckland


  Cùng vé máy bay đi auckland giá rẻ của hãng China Southern Airlines khám phá một thành phố vô vùng đặc biệt ở New Zealand. Auckland, thành phố lớn nhất và đông dân nhất của New Zealand, nằm giữa một lĩnh vực núi lửa có chứa không ít hơn 50 núi lửa. Những ngọn núi lửa đã sản xuất khoảng 90 vụ phun trào trong 90.000 năm qua và không thể phán đoán lần phun trào tiếp theo sẽ xảy ra. Thành phố này là nghĩa đen là một điểm nóng được nuôi bằng một chùm magma nóng tăng lên trong lớp áo, hàng trăm km dưới bề mặt trái đất. Cứ vài trăm hoặc hàng ngàn năm, một loạt magma buộc đi lên hướng tới một vị trí yếu trong lớp vỏ của trái đất ngay dưới Auckland và tạo ra một hình nón, một miệng núi lửa hoặc một đầm phá. Lần cuối cùng nó đã làm, khoảng 600 năm trước đây, nó xảy ra ở Rangitoto Island rộng 6 km và phá hủy các khu định cư Māori trên láng giềng đảo Motutapu.

  [​IMG]
  Auckland là thành phố duy nhất trên thế giới được xây dựng trên một lĩnh vực núi lửa bazan mà vẫn còn hoạt động. Và điều này là không có thành phố nhỏ - Auckland là nơi có 1,4 triệu dân, hoặc gần một phần ba dân số của đất nước. Nếu một vụ phun trào đã xảy ra, mà nó chắc chắn nhất sẽ và nếu thành phố vẫn còn đó trên địa điểm này, thiệt hại đến Auckland sẽ không kể xiết.
  May mắn thay, núi lửa của Auckland là nhỏ so với nhiều núi lửa nhất thế giới. Khối lượng tích lũy của tất cả các vật liệu nổ từ 50 núi lửa kỳ lạ của Auckland chỉ là về kích thước của một vụ phun trào trung bình như năm 1980 phun trào của núi St Helens, Washington, Hoa Kỳ. Hầu hết các núi lửa ở Auckland là tế bào hình nón nhỏ dưới chiều cao 150m. Những tăng phun trào, mà chỉ kéo dài một vài tháng hoặc có thể một vài năm. Các loại hình hoạt động của núi lửa đã tạo ra lĩnh vực núi lửa Auckland được gọi là monogenetic, điều đó có nghĩa là mỗi khi đã có một vụ phun trào đó đã xảy ra tại một địa điểm mới, chứ không phải là một trong những núi lửa hiện có trở nên tích cực. Bởi vì điều này, nó là không thể dự đoán vị trí tiếp theo sẽ tấn công. Nếu tất cả điều đó là không đủ, magma bazan lên qua lớp vỏ rất nhanh (khoảng 5 km một giờ) mà lại ít thời gian quý báu để cảnh báo và sơ tán.
  Núi lửa của Auckland được đặt tất cả trong vòng 20 km của trung tâm thành phố. Bạn có thể phát hiện ra chúng rải rác khắp khu vực như ngọn đồi nhỏ. Một số trong những miệng núi lửa đã đầy nước và hình thành hồ và lưu vực. Nhiều người trong số các nón núi lửa là các địa điểm trước đó của Māori giải quyết và dấu vết của ruộng bậc thang vẫn còn nhìn thấy được. Một số lượng lớn trong số họ đã bị san bằng bởi khai thác đá, những người khác đã trở thành công viên công cộng. Từ năm 1915, các tế bào hình nón được bảo vệ theo pháp luật.
  [​IMG]
  Đảo Rangitoto là mốc tự nhiên mang tính biểu tượng nhất của Auckland, với đặc trưng hình nón đối xứng. Núi Eden, cao 196 mét, là ngọn núi lửa cao nhất trên eo đất với ba nón chồng lên nhau, một với một miệng núi lửa hình nón sâu Auckland. Những phần còn lại của ruộng bậc thang và hố giải quyết Waiohua là vẫn còn nhìn thấy và đỉnh cao của nó là một điểm tham quan cho khách du lịch đến đây cùng vé máy bay đi Auckland. One Tree Hill là một trong những núi lửa lớn nhất và ý nghĩa văn hóa nhất của Auckland. Điểm cao nhất là đứng đầu với một cây duy nhất thông (thay thế bản gốc Totara), một tượng đài và ngôi mộ của Sir John Logan Campbell, “cụ tổ” của Auckland City. Hồ Pupuke, một hồ nước ngọt hình trái tim chiếm một vụ nổ núi lửa, trên bờ biển Bắc của Auckland, là điểm đến vô cùng tuyệt vời ở Auckland.
  Liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi new zealand giá rẻ của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay đi Auckland giá rẻ nhất.

  Đặt vé máy bay hãng China Southern Airlines tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333