Khám phá thành phố kho báu Tây An Trung Quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi datxanhHN, 26/8/16.

 1. datxanhHN

  datxanhHN Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  186
  Điểm thành tích:
  16
  Trung quốc là quốc gia có diện tích rộng lớn chính vì vậy, trong chuyến đi du lịch bằng vé máy bay đi trung quốc giá rẻ du khách sẽ có cơ hội khám phá về nền văn hóa lâu đời và vẻ đẹp cổ kính tại các thành phố nổi tiếng.
  Tron chuyến du lịch lần này, hãy cùng khám phá vẻ đẹp của thành phố báu vật Tây An

  [​IMG]

  Tây An là một thành phố thuộc tỉnh thiểm tây trung quốc và được mệnh danh là thành phố báu vật. Người dân nơi đây từng nói rằng, bạn có thể tìm thấy báu vật dướu mỗi bước chân bạn đi.

  Cụ thể, năm 1970, các công nhân xây dựng đã tìm thấy một kho báu vật lớn bên trong có rất nhiều vàng và bạc được sản xuất từ thời nhà Đường, sau đó đã có hơn 1000 cổ vật khác đã được tìm thấy.

  Cũng tại nơi đây, 4 năm sau, những nông dân địa phương đã đào thấy 1 chiến binh bằng đất nung có kích thước bằng với người thật, đây là những chiến binh được đặt trong lăng mộ của vị vua nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Hoa - Tần Thủy Hoàng
  Cách mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ

  Ngày nay, Tây An trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách Những du khách đến đây phần lớn vì tò mò và muốn chiêm ngưỡng đội quân đất nung khổng lồ được chôn vùi chỉ cách mặt đất 5m.

  Đô thị cổ Tây An

  Được xây dựng cách đây hơn 6000 năm, Tây An là khu đô thị cổ có thể sánh ngang với Rome, Athens và Cairo với dân số trên 1 triệu ng.
  Nơi đây cũng là nơi đóng đô của 13 triều đại Trung Hoa bao gồm nhà Tần, Hán, Đường.
  Nếu bạn muốn khám phá những nét văn hóa độc đáo của trung hoa cổ đại, hãy đến với thành phố Tây An