Khám phá thương hiệu domino pizza Việt Nam

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dieulozi, 26/10/15.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nghe giới thiệu nhiều về domino pizza vietnam nổi tiếng của Mỹ, thế là cũng tranh thủ qua tuốt quận 7 ăn thử. Đúng là kiểu Mỹ nên có nhiều cái hơi "lạ", không ngồi bàn và order như Pizza Hut mà order ngay tại quầy kiểu như các fast food khác (Lotteria, KFC..), sau đó nhân viên sẽ hỏi tên bạn để mang pizza lại chỗ ngồi sau.

  [​IMG]
  Còn phần order dù ngồi tại nhà hàng, dường như cũng là phần order để giao hàng tận nơi (xem hình menu bên dưới), nghĩa là pizza vẫn đựng trong hộp giấy và kèm theo 1 chai Coca Cola to siêu bự, chấm hết, hông có dao nĩa gì. Khách tự ra lấy khăn giấy và ly nhựa để uống, chán cái Coca mà hông có đá nên uống hơi bị ngán

  Mà pizza ở đây đúng là phần vỏ ăn rất ngon, tuy nhiên tớ kiu cái pizza cơ bản là pizza hải sản gì mà cay quá chừng cay, pizza lẽ ra phải bỏ ớt chuông mới đúng chứ nhỉ? không biết mọi người ăn các pizza khác có sao không mà pizza seafood delight toàn là ớt xanh, vàng, đỏ (loại ớt để ăn với bánh mì), cay xé họng nhưng vì pizza ngon quá cũng cố mà ăn cho hết, dù không cảm nhận được trọn vẹn hương vị nữa.. hic... Ai có con nít, em bé nhỏ nhớ hỏi cho kĩ trước khi order nhe.

  Ở đây ăn xong mọi người đều tự giác bỏ giấy & rác của mình vào thùng rác y chang bên nước ngoài. Đúng nghĩa tự phục vụ. Hiện domino pizza vietnam có dịch vụ giao hàng tận nơi trong 30 phút nhưng chỉ trong phạm vi Phú Mỹ Hưng thôi.

  Giá tiền cũng khá ok với 3 kích cỡ lần lượt là 62.000đ - 105.000đ - 165.000đ. Phần combo như mình ăn là 110.000đ bao gồm 1 pizza cỡ Medium (6 miếng) và chai Coca siu bự đã nói

  Nguồn: Địa điểm ăn uống