Toàn quốc khám phá tiểu bang tuyệt đẹp Ohio, Mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi beetoursvietnam, 25/4/16.

 1. beetoursvietnam

  beetoursvietnam New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ohio với Cảnh trí tự nhiên thơ mộng , con người nhà thiện cùng hương vị ăn uống đánh say bụng bao du khách. Nằm ở bờ bắc của sông Ohio thuộc làu Bắc Tử Ohio ở Hoa Kỳ. Và nổi biết tới như là "Queen City" hay là "Queen of the West" , Cincinnati thành phố rất xinh của bang Ohio là một trong suốt những thành phố của Mỹ thành lập từ thế kỷ 19. Với lịch sử lâu đời của tớ thành phố luôn nằm trong suốt danh sách những điểm tới văn hóa , lịch sử chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt của du khách quốc tế.
  [​IMG]
  Cincinnati có gạt bỏ người khác biệt giữa các thành phố miền Trung Tây. Văn hóa của nó là hòa nhào giữa các miền nhiều Bắc , Old South , ráng sức Midwest. Hiện nay , Cincinnati là sở hữu hệ thống giao thông xe điện ngầm còn phát triển nhanh. Downtown Cincinnati nổi bao quành do đồi xinh xắn như đoạt vẽ mà thêm một bối cảnh tuyệt xinh xắn biếu thành phố Queen và rượu chân mây huyền thoại của mình.
  Khám phá tiểu bang Ohio
  Khí hậu
  Cincinnati có bốn mùa rõ rệt. Mùa tây khắc nghiệt , trong khi mùa hè và đầu mùa thu là nóng và ẩm ướt.
  thông thường , có rất ít tháng tuyết. Ví như bạn có kế hoạch để tài xế hay là đi du lịch phê chuẩn Northern Kentucky trong suốt một giai đoạn hẹp tuyết , vẫn rất cẩn trọng và phôn trước để chắc chắn rằng điểm tới của bạn vẫn có khả năng tham quan.
  Tham quan lại Cincinnati
  [​IMG]
  trọng tâm thành phố là Downtown Cincinnati , thỉnh thoảng nổi làm gọi là "khu trọng tâm kinh dinh. Với nhiều điểm tham quan chính và trụ sở công ti nằm ở đây , Đường chân mây Cincinnati là cảnh xinh xắn vô cùng ngoạn mục- đặc biệt là vào ban đêm – lát dòm từ Devou Park ở bên bắc Kentucky , Núi Echo , luôn
  Eden Park và lân cận Mt. Adams.
  Có một gạt bỏ người tranh đua với nhau giữa các "East Side" và "West Side" của Cincinnati. Trong lịch sử dân từ West Side là công nhân cổ xanh , trong khi những người từ East Side là công nhân cổ trắng.
  Avondale là một khu thành phố cận trọng tâm của thành phố , đáng chú ý biếu gạt bỏ người hiện diện của các vườn thú vị Cincinnati. vé máy bay đi Ohio giá rẻ
  Hyde Park là một khu dân cư cao cấp , tại trọng tâm của khu phố là Hyde Park Square , rất lý tưởng để du khách dạo mát dưới bóng vũ khí của các cửa hiệu.
  Khu mua các đồ dùng
  ráng sức
  Mt. Adams là một khu phố mua các đồ dùng ăn mặc hợp thời trang , khu phố cao cấp nằm trực tiếp đi bên tây bắc của trọng tâm thành Cincinnati. Nó nổi biết tới không gian sinh động ban đêm , khung cảnh xinh xắn của rượu chân mây. Địa hình dốc trên thân phụ mặt tạo biếu các khu phố một cảm giác cô lập.
  Mt. Washington là một khu phố đa dạng đi kinh tế , nằm ở bên tây của Cincinnati. Khu phố sẽ giới thiệu tới du khách các lựa chọn mua các đồ dùng dọc khu kinh dinh quành đài nước , từ các cửa hàng mậu dịch kiệm ước , những cửa hàng mậu dịch thời trang cao cấp. Về mặt kiến trúc của khu phố là chỗ có nhiều tòa nhà nổi danh , bao gồm cả các Mt. St. Mary Seminary , ráng sức Mt. Presbyterian Church Washington , và Giáo Hội Guardian Angel.
  [​IMG]
  Northside là một khu kinh tế và đa dạng chủng tộc. Cuộc sống đi đêm ở Northside rất sinh động với một loạt các câu lạc bộ bao gồm Mayday , Serpent , The Comet , và Northside Tavern.
  Over-the-Rhine ( OTR ) là khu vực lịch sử của thành phố. Đây là vị trí của Music Hall , nhà của Cincinnati Symphony Orchestra và Cincinnati Opera và nhiều sáng tạo đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm của Cincinnati.
  Tưng bừng hội lễ Cincinnati
  Indie Summer PNC MidPoint tổ chức vào đêm thứ sáu của tháng 9 , là chỗ dành biếu tất cả các fans của ngự rock. Ban ngự địa phương , khu vực và quốc gia sẽ biểu diễn mỗi tối thứ Sáu , từ 7 tới 23:00 Sau bữa tiệc tại Phòng Righteous nằm tại 641 Walnut St. Tất cả là miễn phí. Liên hoan Cincy Cinco tại Trung tâm m ngự Riverbend , đài kỷ niệm tháng 05 tháng 5 ( Mexico Holiday ). Hội lễ giới thiệu các góc cạnh của nền văn hóa tinh hoa , giá trị và truyền thống.
  MidPoint Music Festival ( MPMF ) là hội lễ âm nhạc lớn nhất và độc lập tốt nhất của miền Trung Tây. Hơn 300 ban ngự mới nổi từ Mỹ và nước ngoài chơi tất cả các loại âm nhạc trong suốt Downtown và Over-The-Rhine mỗi tháng 9.
  Midwest Regional Đen Family Reunion diễn ra tại Sawyer Point Park , nổi khởi xướng từ mỗi câu có bốn 1986 do tấn sĩ Dorothy I. Đây là một sự kiện văn hóa diễn ra suốt 4 tháng cuối tuần mà mang tới biếu người tiêu dùng , các doanh nghiệp , cộng đồng và các cơ quan chính phủ dịp giao lưu với nhau.
  Oktoberfest là một hội lễ hai tháng dành riêng biếu bia và cuộc hôn thú của họ hàng nhà vua Bavarian. Oktoberfest Cincinnati lôi cuốn 500.000 người tham quan , trong suốt hai tháng là hội lễ bia lớn thứ 2 trên thế giới , sau hội lễ Oktoberfest Munich.
  Vào tháng chúa nhật Quần chúng tập trung tại Quảng trường Đài phun lửa để tham dự vào "Chicken Dance lớn nhất thế giới.". Oktoberfest nổi tổ chức vào giữa tới cuối tháng 9.
  Cincinnati skyline panorama.
  PNC Festival of Lights tổ chức tại Dury Avenue , Sở thú vị Cincinnat. The Zoo Cincinnati tổ chức các hội lễ dọc mỗi câu có bốn của Lights để ăn mừng mùa lễ với 2 , 5 triệu đèn giáng sinh và hơn 100 màn hình biểu diễn ánh sáng sáng. Các hoạt động khác , bao gồm: các thời hạn điêu khắc trên băng , đi tàu quành sở thú vị , …
  Taste of Cincinnati nổi tổ chức vào mỗi cuối tuần Memorial và lôi cuốn 500.000 người mỗi năm. Hơn 40 nhà hàng bán thức ăn của gia tộc với giá mà chỉ 5 $ hay là rẻ hơn.
  [​IMG]
  Bockfest nổi tổ chức ở nhiều chỗ những chỗ khác nhau: Downtown , Over-the-Rhine , vào cuối tuần đi hàng đầu của tháng thân phụ , thường thấy một cuộc tuần hành ở quận Main Street Entertainment vào thứ Sáu.
  thành phố Cincinnati chỉ là một trong suốt những thành phố có Cảnh trí tự nhiên tươi đẹp , những hội lễ văn hóa lớn của tiểu bang Ohio. Đến với tiểu bang Ohio bạn sẽ nổi tham quan rất nhiều những thành phố rất xinh , thơ mộng khác. Một kì nó trọn vẹn , thú vị tại Ohio sẽ biếu bạn những giây khắc thư giãn , không bị gò bó sau những tháng làm việc găng , mệt mỏi.
  Đặt mua vé tàu bay đi Ohio ở đâu?
  hiện nay , có rất nhiều hệ thống giao thông , đại lý trên cả lửa cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ , vé tàu bay đi Ohio. Để lựa chọn nổi chiếc vé tàu bay đi Ohio giá mà rẻ với giá cả tốt nhất quý khách hàng chỉ cần thâm nhập vào trang web của chúng ta tất cả những thông tin đi chuyến bay , giờ bay đi ohio nổi chúng ta cập nhật thường xuyên và liên tiếp. Chúng ta luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên những chuyến bay tới khám phá những vùng đất mới hẹp màu sắc , thơ mộng.