Khám phá ưu điểm của xe đạp cân bằng trẻ em

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 18/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu bé yêu đã có thể tự mình bước đi trên đôi chân của mình, nếu như trẻ nhà bạn đã được một tuổi thì đã tới lúc để bố mẹ lựa chọn cho trẻ nhỏ một chiếc Xe cân bằng. Chiếc xe không có thành phần bánh xe, có thiết kế tương tự như một chiếc xe đạp bình thường mà vận hành hoàn toàn bằng lực đẩy từ đôi chân của bé con; hỗ trợ bé con có thể tăng cường khả năng thăng bằng và hỗ trợ cho đôi chân thêm nhanh nhẹn qua mỗi ngày.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Joovy màu đỏ
  Một chiếc xe đạp cân bằng cho bé, xe can bang nimbus có kết cấu thường tương đối đơn giản, bao gồm ba bộ phận chính là khung xe, yên xe và bánh xe. Phần khung xe rất vững chắc, được làm từ ống thép siêu nhẹ giúp trẻ con cảm thấy an tâm hơn khi lái xe. Yên xe thay đổi được dộ cao thấp để bé có thể dùng trong thời gian dài. Nhằm bảo đảm an toàn cho trẻ khi điều khiển, riêng chi tiết bánh xe được thiết kế chống trơn, chống trượt.
  Ích lợi lớn nhất của việc tập đi xe cân bằng cho bé là hỗ trợ bé khả năng giữ thăng bằng trên đôi chân của mình, để sau đó trẻ có thể sử dụng chiếc xe như một đồ chơi và biểu diễn nhiều kĩ năng mới lạ. Không chỉ vậy, việc tập luyện giúp phát triển thể chất hiệu quả, bảo vệ bé con tránh xa khỏi các trò chơi điện tử trên laptop và khám phá thiên nhiên nhiều hơn. Đặc biệt, có cho mình một chiếc xe đạp riêng, đồng thời có thể tự mình đi lại mà không cần đến sự giúp đỡ của bố mẹ sẽ khiến trẻ nhỏ cảm thấy vô cùng tự tin.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus màu xanh
  Các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho các bé khu vực bằng phẳng, ít xe cộ qua lại nhằm đảm bảo an toàn trước khi cho bé tập giữ thăng bằng với Xe cân bằng. Thực tế chiếc xe không cần phải hướng dẫn mà trẻ nhỏ có thể tự học. Phản xạ bình thường của bé con khi ngồi trên xe cân bằng là giữ cân bằng giữa chân và tay, tay trẻ con sẽ tùy chỉnh sao cho nắm tay cầm được chắc chắn nhất. Trẻ dễ dàng đặt chân xuống đất và rê xe đi bằng chân nếu xe có dấu hiệu mất cân bằng, hệ thống xe cũng bằng chân, đó là cách tập bản năng mà không cần bất cứ chỉ dẫn nào.
  5