Toàn quốc Khám phá vẻ kỳ bí của nước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xungsuca2, 10/10/16.

 1. xungsuca2

  xungsuca2 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  204
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta đều đã biết nước có công thức chất hóa học là H2O, đó chính là 1 hợp chất cấu tạo bởi oxy với hidro . Nước giữ khả năng rất trọng yếu trong các lĩnh vực kỹ thuật, và nó cũng rất không thể thiếu với đời sống của mọi người . 70% diện tích của Trái Đất được nước che phủ nhưng lại chỉ 0,3% tổng lượng nước trên Trái Đất nằm trong các nguồn có khả năng khai thác sử dụng làm nước uống.

  Các thuộc tính lý hóa của nước

  Chúng ta cùng kiếm tìm những tính chất đặc trưng của nước . Các nhà nghiên cứu vẫn ko ngừng tìm ra những thuộc tính vốn rất kỳ lạ của nước .

  Uống nước suối lavie rất tốt cho sức khỏe

  mức nhiệt nóng chảy và mức nhiệt sôi của nước đã được Anders Celsius dùng làm hai điểm mốc cho độ bách phân Celcius. Trong đấy mức nhiệt độ nóng chảy của nước là 0 độ Celcius, mức nhiệt sôi của nước là 100 độ Celcius đó ạ . nếu nước bị đóng băng thì đc gọi là nước đá . Ở nhiệt độ cao nước hóa thành dạng hơi thì chúng ta gọi là hơi nước . Nước có nhiệt độ sôi tương đối cao nhờ liên kết hiđrô

  Nhờ vào tính lưỡng cực của nước mà nó là 1 dung môi hết sức tốt . phần lớn các hợp chất có tính phân cực và tính ion đều dễ hòa tan được trong nước, nhất là rượu và axit . Nhờ vào tính chất hòa tan của nước mà nó góp phần vô cùng quan trọng trong lĩnh vực sinh học .

  Chúng ta phải biết 1 điều rằng nước tinh khiết không có thể dẫn điện đâu nhé . Nước chỉ dẫn điện lúc có lẫn các tạp chất hòa tan như muối và lúc ấy nó làm ra các ion tự do và khi này loại điện mới đi qua đc .

  Về mặt chất hóa học, nước là một chất lưỡng tính, có khả năng phản ứng như một axit hay bazơ. Đây chính là 1 khả năng vô cùng thú vị của nước mà nhân loại đã tìm ra, nó phục vụ cho ngành chất hóa học hết sức nhiều

  các bạn có uống nước mỗi ngày?

  Nhiều người chỉ biết rằng chúng ta cần phải uống nước lúc chúng ta cảm thấy khát nước. nhưng lại mọi người có nghĩ tới những gì nước làm lên gấp đôi cho cơ thể bạn? mọi người có biết rằng nước chiếm 70% trong cơ thể của một người lớn? Sự thật là các bác sĩ khuyên chúng ta uống 8 ly nước mỗi ngày, nhưng mà nếu như mọi người không uống chuẩn xác loại nước, nó có khả năng gây nên hại cho bạn!

  [​IMG]

  Nước là một phần tất nhiên của cuộc sống và nó ko chỉ để giữ cho cơ thể chúng ta chứa nước. phần nhiều mọi người ko biết rằng nước có chứa các tiền bạc khác cho mọi người sống một sinh hoạt khỏe mạnh.

  Xem thêm : Giá bán nước Lavie

  Vì thế, có một số yếu tố của nước uống mà chúng ta cần phải xem xét:

  Theo các nghiên cứu cho thấy nước có khả năng hệ trọng trong việc phân phối nguồn dinh dưỡng cần thiết và khoáng chất có lợi cho cơ thể chúng ta . Các bác sĩ về dinh dưỡng khuyên chúng ta nên dùng thường xuyên các mẫu nước khoáng nhất là nước khoáng lavie cực kỳ tốt cho sức khỏe.

  Nước sẽ giúp cân bằng các chất thải có tính axít trong cơ thể của các bạn. Hiểu một cách đơn giản, những mô cơ thể của con người cung ứng ra chất thải đó là axít trong tự nhiên. lúc các chất thải tích lũy axít - bởi vì các chất ô nhiễm, chế độ ăn uống tiên tiến và stress - mô của chúng ta dần dần xấu đi. những bệnh mãn tính như ung thư, viêm khớp, tiểu đường và loãng xương có liên quan tới điều kiện axít này. Nước sẽ giúp đỡ cân bằng trạng thái có tính axít của mọi người bằng kiềm.