Khám thai định kỳ như thế nào là hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 10/8/16.

 1. hoangtrong1807

  hoangtrong1807 Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  81
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  khi có thai chuyên gia sản khoa được nhận ra rằng, bạn sẽ khuyên rằng có một nhu cầu để được càng sớm càng tầm nã cập có thể. vì bạn có khá nhiều vấn đề phải buộc phải được đánh giá, bởi vì vậy hãy kiểm tra với 8 tuần đầu tiên trước khi mang thai.
  một số đàn bà, tuy nhiên cô đã có thai, được nhận ra rằng đã không tìm kiếm trẻ em y tế tư duy có thai. tuy nhiên, bạn có trong phụ khoa, theo một chuyên gia chuyên tùy y tế, thai chết lưu, được gây nên do thất thường hay tóm lại của một số gen của tử cung, có thể dẫn tới thành công đáng tiếc tóm lại sẩy thai sớm, đầu thai kỳ không hỏi.
  Bằng phương pháp này, để hạn chế được một tình huống, xin vui tươi ko trò chuyện với thai đúng lúc thai kỳ để diễn biến lành quá lớn để can thiệp kịp thời.
  lúc ANC đầu tiên?
  tiến sĩ Hotigokku, những sản phẩm đặc sản, p.khám FV, tư vấn: "càng kịp thời càng tốt lúc bạn có thể bỏ qua các chương trình như vậy, bị nghi là có thai với một số dấu hiệu, chẳng hạn như là nhị phá thai không đau giá bao nhiêu mẫu màu hồng để sử dụng thể nghiệm mang thai, bạn có nên càng kịp thời càng tốt xem xét là có lợi. điều này sẽ giúp cho việc dự đoán thai thông thường cũng như những vấn đề thường trú trọng điểm bên ngoài của thai nhi ... không có tử cung để có hành động khắc phục. trước lúc là một thai 8 tuần, thí điểm này nên được thực hành.
  bác sĩ để xác định thai ngày đáo hạn, để dự đoán thời kỳ có thai, trước chuyến thăm số lần sinh trước tiên là quan trọng. ANC trong học kỳ đầu tiên của dự đoán mang thai, ngày đúng đắn hơn và có thai là tháng giữa cuối.
  [​IMG]
  không tính việc cung ứng thông báo của bạn với bác sĩ về s.khỏe của bạn, bạn cũng được, chỉ định để thực hành tầm quan trọng của nghiên cứu và thể nghiệm một sẽ
  - trọng lượng thân thể tóm lại, huyết áp, xin vui miệng kiểm tra trường hợp sức khoẻ chung như là kiểm tra sườn chậu bạn mới đây, nếu như bạn đã không kiểm tra những tế bào cổ tử cung (Pap smear), những chuyên gia là để bạn thử nghiệm bạn sẽ có thể để có thể phát hiện ra những tế bào thất thường để thực hiện đánh giá này. lúc bạn dùng những xét nghiệm máu trắng, hãy cứng cáp rằng bạn đang mắc nhiễm bệnh lý lan truyền qua đường tình dục như là chlamydia cũng như bệnh lậu để điều trị kịp thời.
  - vui mừng kiểm tra nhiễm trùng con đường tiết niệu cũng như các bệnh khác biệt của nước đái
  thăm khám máu đưa loại máu cũng như bạn sẽ nhận ra dù nó không thể là hoặc trở thành rất ít máu. kiểm tra này, B để góp phần màn hình đưa viêm gan C và HIV. nếu như bạn phát hiện rằng bạn đã bị nhiễm vi rút, chuyên gia của bạn, để tránh khả năng truyền nhiễm đưa em bé, can thiệp trong thai kỳ . cũng như nó luôn được chữa bệnh
  bạn sẽ có thân xác định số lượng của một số vấn đề, chẳng hạn như một bác sĩ:
  - tôi phải ăn những thức ăn, để tránh xa bất kỳ loại tôi đã đi du lịch đến nay ? bạn có thể làm với s.khỏe của bạn theo em bé của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về một số gì để làm.
  - mối giao hợp hôn nhân trong thời gian có thai đòi hỏi một sự bình tĩnh và phong độ đúng , nếu bạn cảm nhận lo lắng tức thị, bạn và đừng ngại hỏi chuyên gia của bạn để được tư vấn về gây thế nào để đảm bảo mối giao hợp an toàn đưa trẻ em của bạn.
  sẵn sàng để giải đáp một số câu hỏi từ các chuyên gia
  bởi giai đoạn lần đầu, bạn được, bạn buộc phải sẵn sàng một số thông báo để giải đáp một số thắc mắc của bác sĩ:
  - bạn, bạn có thông qua nhắc từ khi những biểu hiện giai đoạn kinh nguyệt và vấn đề không bình thường, có cục sản khoa và phụ khoa trong một số vấn đề không những gì?
  - Đã làm chuyện này là trong thai? nếu số lần thứ nhị, những chuyên gia có một năng lực nhưng mà bạn có trong nạo phá thai, một số vấn đề như là không phải phá thai xảy ra, bạn đã nghe nhắc có thai trước đó? thăm khám thai thường thì phẫu thuật?
  - Bạn có bất cứ căn bệnh mãn tính? Bạn có vững chắc muốn sử dụng thuốc để trị bệnh là một số gì bạn?
  - Bạn có thuốc trước lúc có thai, bạn có một nạp chế độ ăn uống?
  - Trong gia đình của bạn để có nhân thể lây truyền một bệnh lý gây tử vong và bệnh lý di truyền?
  Tôi sẽ cho bạn biết
  nếu như bạn sống, hóa chất tóm lại, nếu như bạn đang công việc trong một môi trường nguy hiểm, chả hạn như bụi, về chừng độ tác hại cho thai nhi, có một nên phải hỏi b.sĩ của bạn, họ gây thế nào để tránh xa. trung tâm y tế huyện và khoa Sản phụ khoa và chăm sóc trước khi sinh do http://benhvienphathai.vn/phuong-phap-pha-thai-2-tuan-tuoi-an-toan.html bệnh viện phụ sản của.