Toàn quốc Khăn tắm Songwol: cảm nhận sự ấp ám của tự nhiên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi SongwolVina, 8/10/15.

 1. SongwolVina

  SongwolVina Member

  Tham gia ngày:
  20/9/15
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khăn tắm Songwol: cảm nhận sự ấp ám của tự nhiên


  Người Hàn Quốc đặc biệt thích các buổi tiệc liên hoan. Từ tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật tới tiệc khai trương, văn hóa chúc mừng đã bám rễ sâu trong đời sống người dân. Khách tới tham dự buổi tiệc mang theo phong bì tiền hay quà và chia sẻ những lời chúc mừng ý nghĩa của buổi tiệc. Phía chủ nhà tổ chức tiệc cũng sẽ dành tặng những món quà nhỏ để đáp lễ các vị khách. Quà tặng đáp lễ được yêu thích nhất là khăn tắm. Trong các loại khăn tắm, thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất chính là 'khăn tắm Songwol'.

  [​IMG]
  Khăn tắm Songwol được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, được yêu mến vì không gây kích ứng với những người có làn da nhạy cảm hay trẻ nhỏ.

  Khăn tắm Songwol được công nhận là nhãn hiệu khăn tắm cao cấp tiêu biểu của Hàn Quốc trong 70 năm qua với chất liệu và bề mặt khăn có chất lượng tuyệt hảo. Đặc biệt, sản phẩm tiêu biểu của hãng 'Khăn tắm thân thiện với môi trường' là sản phẩm được nhiều khách hàng hiện đại yêu mến khi họ phải tiếp xúc với quá nhiều chất ô nhiễm ngày nay. Sản phẩm được nhuộm thủ công và hoàn toàn không sử dụng chất tẩy, trong quá trình nấu khăn chỉ sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường nên giúp khách hàng cảm nhận được sự ấm áp vốn có của sợi bông, đồng thời có ưu điểm là được kiểm nghiệm hoàn toàn không có hóa chất độc hại gây dị ứng. Sản phẩm này được những khách hàng có làn da nhạy cảm hay trẻ em tin dùng. Với nỗ lực được công nhận, khăn tắm Songwol đã nhận được biểu tượng thân thiện với môi trường do Bộ Môi trường cấp và là doanh nghiệp đầu tiên tại Hàn Quốc nhận được chứng nhận môi trường châu Âu (Oeco - Tex 100).

  [​IMG]
  [​IMG]Khăn tắm Songwol được sản xuất với nhiều mục đích sử dụng từ sản phẩm cá nhân riêng lẻ tới sản phẩm làm quà tặng.


  [​IMG]Khăn mặt nhỏ với hình chiếc bánh kem dùng làm quà tặng là mặt hàng quà tặng được yêu thích.


  [​IMG]Để kỷ niệm những ngày đặc biệt trong năm, hãng có thể sản xuất những sản phẩm với câu chữ đặt hàng.

  Khăn tắm Songwol rất đa dạng từ sản phẩm dành cho cá nhân tới sản phẩm kỷ niệm dành cho những tập thể đặt hàng, tầng lớp khách hàng của hãng cũng rất đa dạng và kênh phân phối cũng vậy. Hãng hiện đang điều hành hơn 170 cửa hàng trên toàn quốc từ các khách sạn - phòng tắm hơi, bách hóa, các cửa hàng siêu thị lớn và các doanh nghiệp phân phối, đồng thời hãng đang mở rộng các cửa hàng tại nước ngoài tập trung ở khu vực Thanh Đảo.


  Bài: phóng viên Lee Seung
  Ảnh: phóng viên Jeon Han