Toàn quốc Khi 12 cung hoàng đạo nổi máu ghen tuông phần 3

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hanghihi, 20/4/16.

 1. hanghihi

  hanghihi New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ghen chính là gia vị của tình yêu, ghen sẽ khiến tình yêu của bạn thêm thú vị hơn rất nhiều nhưng đó chỉ là ghen một chút, nhưng nếu bạn ghen một cái thái quá thì lúc đó sự ghen tuông của bạn đang giết chết tình yêu của chính bạn, đang dần đẩy người bạn yêu thương xa dần bạn. Đó là một điều không tốt một chút nào ? Khi ghen các cung hoàng đạo của chúng ta sẽ có những điều gì đặc biệt ? xem 12 cung hoàng đạođể bạn hiểu được khi nào thì người con gái của bạn đang ghen nhé ! Hãy hiểu và làm cô ấy tin tưởng bạn hơn !

  [​IMG]
  Nhân Mã (22/11-21/12)
  Nhân Mã không bao giờ chịu thừa nhận là mình đang ghen tuông, một khi họ chịu thừa nhận thì coi chừng mối quan hệ của hai bạn đang ở mức báo động rồi đấy. Nhân Mã có thái độ rất lạnh lùng và lãnh đạm với tình địch nhưng trong tâm trí họ thì đang biểu tình cực kỳ dữ dội. Quan tâm họ một cách tinh tế và khéo léo cho họ thấy bạn không hề để tâm đến những vệ tinh kia nhé.
  Ma Kết (22/12-19/01)
  Bắt Ma Kết mở lời để nói về suy nghĩ của mình thật khó hơn lên trời. Bạn sẽ không thể biết được họ đang ghen cho dù nó xảy ra khá thường xuyên. Trấn an họ bằng tình cảm chân thành và xây dựng một nền tảng thật vững chắc thì bạn không cần quan tâm Ma Kết có đang ghen hay không đâu, bởi chàng/nàng sẽ không rời xa bạn.
  Bảo Bình (20/01-18/02)
  Có thể Bảo Bình đang cười tươi và rất vui vẻ nhưng thực ra chàng/nàng đang phát điên lên vì ghen tuông đấy. Họ sẽ âm thầm tìm mọi cách để củng cố tình cảm và loại bỏ dần vệ tinh đang vây xung quanh người mình yêu. Thật may là Bảo Bình rất ít khi ghen.
  Song Ngư (19/02-20/03)
  xem tu vi hang ngay: Song Ngư cũng là một trong bốn chòm sao hệ Nước, vì thế không có gì là lạ khi họ rất hay ghen. Song Ngư cực kỳ trung thành và tình cảm vì thế họ hy vọng đối phương cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố đó. Khi cảm thấy không còn tình cảm nữa, họ chỉ lẳng lặng bước ra khỏi cuộc đời ai kia mà thôi.