Toàn quốc Khi bắt đầu chơi môn yoga này sẽ làm có bạn mềm dẻo hơn xưa

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi hanata4291, 25/5/16.

 1. hanata4291

  hanata4291 New Member

  Tham gia ngày:
  19/5/16
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Môn thể thao thân thiện cho người mới bắt đầu tập luyện, dễ dàng thích ứng và làm quen. Yoga giúp cho bạn trở nên tỉnh táo, tĩnh lặng trước mọi điều cần suy nghĩ, luôn hướng tới những hành động tích cực, loại bỏ hướng tiêu cực.

  Nếu bạn là người nhút nhất, ít nói chuyện với người lạ thì khi tập yoga bạn sẽ thay đổi, có thêm nhiều người bạn mới, thân thiện với mọi người. Khi bắt đầu chơi môn yoga này sẽ làm có bạn mềm dẻo hơn xưa, linh hoạt hơn. Bạn là 1 người hay bị căng thẳng, chịu áp lực khá nhiều do cộng việc dùi dập, sếp thì hay đưa nhiều thứ vấn đề cho giải quyết, bạn bị bế tắc trong cuộc sống, khi đó bạn sẽ lâm vào chán nản, khó khăn, đau đầu, bạn không thể làm bất cứ việc gì. Tập yoga sẽ giúp bạn trầm tĩnh, lắng động lại giải quyết được mọi vấn đề trên, khả năng tập trung được nâng cao toàn diện.

  Xem thêm : máy tập thể hình đa năng

  Bạn hay gia đình hoặc người thân mắc chứng bệnh trầm cảm, khó tiếp xúc, giao tiếp người lạ. Đây là bài thuốc chữa trị khá hiệu quả cho bạn sử dụng, loại bỏ những trở ngại tâm lý mắc phải. Môn thể thao yoga giúp bạn cải thiện tâm trang tốt hơn, luôn hướng tới những điều tốt đẹp, vui vẻ trong cuộc sống, những trở ngại tâm lý của bạn sẽ không phải mắc phải, không hay lo nghĩ những điều xấu, điều buồn . Thần kinh của bạn sẽ cứng cáp, kiên định với mọi suy nghĩ mình đề ra, rèn rủa thần kinh thép.

  [​IMG]

  Bạn hay bị mất tập trung, luôn ảnh hưởng bởi nhiều thứ bên ngoài. Khi bạn đang làm 1 dự án nhưng mà thời gian deadline đã gần kề, bạn rất dễ hoang mang lo lắng nhiều, hoặc bạn nhận quá nhiều công việc, thì việc tập yoga sẽ giúp bạn bình tâm suy nghĩ những điều cần nên làm, sắp xếp lại công việc của mình tốt hơn theo trình tự hợp lý và đủ thời gian giải quyết.

  Khi tham gia yoga có thể nhiều động tác sẽ không thực hiện được, bắt buộc bạn phải tập từ từ như tập gập mình chạm chân, lúc đó thì không thể chạm tới , sau thời gian dài thì bạn sẽ thực hiện được hết các động tác cơ bản. Bản sẽ trở nên uyển chuyển, nhịp nhàng hơn, cơ thể bạn sẽ nhẹ nhàng – linh hoạt.

  Rèn luyện tâm trí một cách tuyệt vời cho cơ thể bạn, tập luyện những thói quen tốt hình thành, tạo sự cân bằng cho cơ thể tốt hơn, cũng như sức khỏe và tim mạch.

  Các bài tập cho buổi sáng với chuỗi động tác được gọi là Vinyasa Yoga, còn được gọi là dòng chảy Flow, với động tác kéo dài 10 phút làm cho tình thần thoải mái. Bạn hãy dùng 1 thảm tập yoga cho việc tập các bài tập cân bằng dễ dàng hơn.