Hồ Chí Minh Khi bị sụp mí mắt phải làm sao?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 31/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng mắt bị sụp mí đó là do bẩm sinh hoặc do tự mắc phải. Cụ thể:

  1. Mắt bị sụp mí mắt bẩm sinh

  Hình thành do trong quá trình phát triển cơ nâng mi của phôi thai bị ảnh hưởng. Bệnh ở một hay cả hai bên mắt với các hạn độ từ nhẹ đến nặng. Sụp mi nặng che kín đồng tử, ngăn cấm bệnh nhân nhìn và có xác xuất gây nhược thị hay giảm thị lực. Nguyên nhân mí mắt bị sụp có thể do dị dạng cân cơ nâng mi, yếu cơ hay nhược cơ, do liệt dây thần kinh số 3.

  2. Bị sụp mí mắt do tự mắc phải

  Trường hợp này bao gồm nhiều nguyên nhân khác nhau

  + Mí mắt bị sụp do nhược cơ

  + Mắt bị sụp mí do tác nhân cơ giới

  + Mắt sụp mí do lão hóa

  + Sụp mí mắt do chấn thương

  Vậy bị sụp mí mắt phải làm sao?

  Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn chữa mắt sụp mí hiệu quả bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng mắt sụp mí của mình bằng phương pháp này để có đôi mắt to hơn cũng như cải thiện tầm nhìn của mắt.

  Khi thực hiện phương pháp điều trị sụp mí mắt bằng cắt mí mắt Hàn Quốc các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng mí mắt của bạn (nguyên nhân khiến các nếp mí chồng chéo lên nhau), để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp cắt mí mắt không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.
  [​IMG]

  Như vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc chính là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này hiện đang được Bệnh viện thẫm mỹ JW áp dụng và được các bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện bài bản, đúng tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, các bạn có thể thực hiện chữa mắt sụp mí bằng phương pháp cắt mí để sớm có được đôi mắt to, rõ ràng và cải thiện thị lực.

  Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]