Khí hư có mùi hôi là biểu hiện bệnh gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 13/5/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  chị em phụ nữ đến độ tuổi dậy thì sẽ có dịch tiết ra từ am đạo, dịch tiết này thường có màu trắng trong , dai và có thể kéo dài thành sợi. Bất kì một người phái yếu nào cũng có dịch tiết am đạo , tuy thế một khi dịch tiết này có mùi khó chịu , đi tất nhiên các tín hiệu ngứa rát, khí hư có màu dị thường ... là dấu hiệu cho hay phụ nữ có thể đã bị bệnh lý phụ khoa nào đó . Vậy dịch tiết am đạo có những mùi hôi là tín hiệu bệnh gì? nhằm mục đích là tư vấn cho uẩn khúc trên thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây. 

  dịch tiết am đạo căn bệnh là danh từ chuyên môn chỉ tình trạng dịch tiết khi có bệnh. thường ngày bệnh càng nặng thì khí hư ra càng nhiều, liên tục và có mùi càng khó khăn . Dưới đây là các viêm nhiễm phụ khoa thường gặp bạn phải biết để biết về tình trạng sức khỏe của mình:

  [​IMG]

   - khí hư có mùi tanh như cá hẳn nhiên ngứa rát ở bộ phận sinh dục, ra nhiều dịch tiết am đạo loãng, dính và có màu trắng xám ...là biểu hiện của bệnh viêm am đạo do vi trùng .

   - khi khí hư tiết ra trên quần lót giống như pho mát và có mùi hôi rất khó chịu dĩ nhiên sưng rái cá âm hộ thì chính là biểu hiện của nhiễm nấm am đạo.

   - Đối với dịch tiết có mùi hôi , người mắc bệnh có dấu hiệu đau bụng, đau lưng, mệt mỏi nhiều lần và chảy máu thất thường ở vùng kín là biểu hiện của bệnh viêm vùng kín.

   - đặc trưng với hiện trạng khí hư có mùi khó chịu thối, ra máu khác thường , đôi khi có lẽ sẽ đau bụng là đặc điểm của ung thư cổ tử cung.

   nếu bạn thấy khí hư và vùng kín có những mùi hôi thì bạn nên đi khám phụ khoa và chữa trị triệt để một số viêm phụ khoa mình đang mắc phải. dịch tiết am đạo chỉ hết lúc tổn thương căn bệnh đã được đưa ra cách chữa khỏi dứt điểm .

   ngoài ra việc được chữa trị trong khoảng các chuyên gia phụ khoa đảm bảo , phụ nữ cũng nên để ý vệ sinh phụ khoa đúng thủ thuật để có thể loại bỏ mùi hôi và phòng tránh các quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa.