Khi mắc giang mai nếu không chữa trị có thể gây tử vong

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 4/4/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Hỏi

  Chào một vài thầy thuốc tôi được hiểu được bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nhiêm trọng có có nguy cơ gây mất khả năng sinh con ở nam và nữ Tuy nhiên có khả năng tử vong khi mắc bệnh giang mai được không? Rất mong một số bác sĩ có thể phản hồi cho em , mình xin Cảm ơn một số chuyên gia

  (Thu Nga – Sơn la )

  giải đáp

  Chào bạn Thu Nga, Rất vui bạn đã tin cậy và gửi những băn khoăn của bản thân tôi cho chúng em !

  [​IMG]

  Để hiểu hơn về bệnh Benh giang mai , hậu quả của chúng gây nên cho con người và trả lời được thắc mắc trên chúng ta sẽ cùng nhau trau dồi về bệnh căn bệnh này qu a bài viết ngày bữa nay .

  Bệnh Benh giang mai do vài xoắn khuẩn có tên là Treponema pallidum xâm nhập vào thân thể hình thành , vài xoắn khuẩn Benh giang mai có kích thước khôn cùng nhỏ bé và dạng hình của chúng xoắn lại như các chiếc lò xo. những xoắn khuẩn này xâm nhập chính yếu vào cơ thể người bệnh trải qua đường quan hệ nam nữ Bên cạnh đó còn lây qua vệc tiếp xúc ngoài, trải qua việc dùng chung quần áo, khăn mặt, cốc chén.

  Bây giờ các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra phương thức điều trị hoàn toàn bệnh Benh giang mai và chẳng thể loại bỏ hoàn toàn các xoắn khuẩn gây bệnh ra ngoài thân thể bệnh nhân bởi vậy chúng rất dễ tái phát. Khi bệnh Benh giang mai không được chữa trị chúng gây ra vài hậu quả rất nghiêm trọng cho cơ thể người bệnh .

  - Phá hủy những tế bào trong thân thể khiến cho người bệnh dễ mắc một vài bệnh viêm nhiễm

  - tạo thành các vết lở loét phá hủy một số tế bào da bên ngoài cơ thể

  - giang mai thần kinh xuất hiện từ 4-28 năm sau khi bị bệnh lần trước hết , bệnh nhân bị bệnh giang mai thời đoạn cuối vài xoắn khuẩn sẽ xâm nhập vào hệ thần kinh trung ương tạo thành ra một số rối loại tác động bệnh nhân không ý thức được những hành vi của tôi , hấp thụ kém và sức khỏe suy yếu rõ dệt, gây xuất huyết não… và tử vong chóng vánh .

  - Củ giang mai khi xuất hiện ở vài cơ quan quan trọng chúng sẽ dẫn đến rất không ít ảnh hưởng và gây tử vong xuất hiện từ 1- 46 năm

  - giang mai tim mạch thường xảy ra 10-25 năm sau khi nhiễm bệnh, các di chứng thường gặp nhất là phình mạch rất ảnh hưởng cho tính mạng

  Khi bị bệnh giang mai phương pháp tốt nhất là bạn không nên che giấu bệnh mà không đi chữa vì không các có nguy cơ gây mất khả năng sinh con ở cả nam lẫn nữ làm sức khỏe suy yếu chóng vánh mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh .

  >>: Dấu hiệu bệnh giang mai

  chữa trị bệnh Benh giang mai thế nào ?


  Bây giờ cách thức điều trị bệnh Benh giang mai hiệu quả nhất vẫn là dùng thuốc để vô hiệu hóa một vài xoắn khuẩn Benh giang mai . Thuốc điều trị bệnh Benh giang mai có nguy cơ được điều chế dưới dạng thuốc uống hoặc thuốc tiêm tùy thuộc vào từng trường hợp mà một vài bác sĩ sẽ sử dụng vài loại thuốc bất thường nhau.

  chữa trị bệnh giang mai lại là một quá trình lâu dài và dai sức , bệnh nhân sẽ phải thăm khám theo định kỳ thậm chí khi một vài biểu hiện của bệnh Benh giang mai đã biến mất để kiểm tra tình hình sức khỏe và hiểm họa cơ có nguy cơ xảy ra.

  cách thức phòng bệnh Benh giang mai

  Bạn Thu Nga thân mến! ngay từ Hiện tại chúng ta nên thực hành những thủ pháp phòng hạn chế bệnh giang mai một cách thức nghiêm túc để có khả năng giữ gìn em và bạn bè .

  - Không quan hệ vợ chồng với những bệnh nhân bị bệnh, một số đối tượng hành nghề mại dâm

  - rửa thân thể sạch sẽ mỗi ngày không dùng nguồn nước bẩn để tắm giặt

  - Không truyền máu giả dụ nguồn máu không đảm bảo an toàn

  - hạn chế hoặc không tiếp xúc với một vài bệnh nhân giang mai khi thân thể có một vài vết sót hở, không nên có một số cử chỉ thân mật với một số người bệnh bị bệnh biểu hiện lạ .

  - Không dùng chung các đồ sử dụng cá nhân như quần áo, giầy dép, khăn mặt bàn chải răng, dao cạo với bệnh nhân và những đồ sử dụng biến đổi .

  Nguon: Có thể tử vong khi mắc bệnh giang mai