Hà Nội Khi nào bạn sẽ phải thay pin điều khiển cửa cuốn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 23/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Người dùng cửa cuốn thường bỏ quên đến tuổi thọ của pin điều chỉnh là bao lâu? Điều đó dẫn tới tình trạng hết pin điều khiển cửa cuốn một bí quyết đột ngột khiến người sử dụng rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi đang cho cửa cuốn hoạt động. chẳng hạn tình trạng này gặp trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cửa cuốn bị hỏng và phải mất một khoản chi phí dành cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Vậy làm như thế nào để có thể nhận thấy được dấu hiệu cửa cuốn phải thay pin? Hãy cùng cửa cuốn Tan Viet tìm hiểu về hỏng hóc này ngay sau đây
  Tuổi thọ của pin điều khiên cửa cuốn thường là bao lâu?
  – điều khiển cửa cuốn có 02 chọn lựa là dòng pin nguồn điện 2A và 3A. Mỗi 01 dòng pin này thì chuyên dụng cho 1 mẫu điều khiển cửa cuốn riêng biệt.
  – Đối với một số loại điều khiển cửa cuốn chính hãng sẽ đi kèm với dòng pin có chất lượng tốt. Thế cho nên tuổi thọ của các loại pin này sẽ kéo dài trong vòng trên dưới 01 năm.
  – nhưng mà trong những trường hợp nhưng những mẫu điều chỉnh cửa cuốn không có nguồn gốc xuất xử rõ ràng và chất lượng thấp sẽ đi kèm với loại pin có đạt chuẩn không ổn định. Đi kèm với nó là việc điều chỉnh cửa cuốn ko tự khóa hay là đèn đèn ko tự tắt làm giảm tuổi thọ của pin, rất nhanh phải thay pin mới. thông thường tuổi thọ của pin là 01 năm nhưng mà trong trường hợp này chỉ là vài tháng.
  Dấu hiệu nhận biết điều chỉnh cửa cuốn của các bạn nên phải thay pin.
  Pin điều khiển cửa cuốn sau một thời gian dùng nhất định sẽ hết khiên cho việc điều khiển cửa cuốn chạy trở thành cạnh tranh. đôi khi việc điều khiển cửa cuốn hết pin làm cho mọi người tưởng rằng cửa cuốn bị hỏng, cần liên hệ thợ sửa chữa cửa cuốn tại hà nội ngay. không những thế bạn không thiết yếu gọi thợ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ vội mà hãy kiểm tra tình trạng của pin điều chỉnh cửa cuốn. Dưới đây, là một số dấu hiệu căn bản để nhận biết điều chỉnh cửa cuốn đã đến lúc phải thay pin.
  – Hết pin: Đèn báo yếu nhấp nháy lúc nhấn nút trên điều chỉnh cửa cuốn có tức là pin trong điều khiển cửa cuốn nhà các bạn sắp hết. Còn lúc bấm nút điều chỉnh mà không thấy có phản ứng gì., cửa cuốn cũng không làm việc thì chắc chắn là pin điều chỉnh cửa cuốn nhà bạn đã hết có khả năng.
  – Pin vẫn còn: khi ko thấy tín hiệu đèn báo yếu hay đèn nhấp nháy thì có tức là pin của điều khiển cửa cuốn ẫn chạy thông thường. không những thế nếu trường hợp điều chỉnh vẫn làm việc bình thường mà cửa cuốn ko hoạt động thì việc bạn nên làm là kiểm định xem cửa cuốn của bạn có gặp phải vấn đề gì không? bạn cũng nên kiểm định thêm bảng điều chỉnh của ban bị hỏng chức năng nhận tín hiệu hoặc hỏng hóc về tay cầm.