Toàn quốc khi nào bắt buộc thay mới mặt kính cho iPhone 5s?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangguyen, 27/4/16.

 1. hangguyen

  hangguyen Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  người mua đang sử dụng điện thoại iPhone, chiếc điện thoại sang trọng đến từ Apple, vì một vài lý do nào đó điện thoại của bạn bị rơi dẫn đến vỡ màn hình mặt kính. Bạn bắt buộc nên thay thế mặt kính iPhone mới? Bạn băn khoăn cần sắm liên hệ nào để khắc phục hưu hại này? Hãy đến 24h để chúng tôi giúp bạn ngay lập tức.

  có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cho công việc sửa chữa, thay mặt kính iPhone 5, chúng tôi cam kết sở hữu đến dịch vụ thay lấy ngay chỉ sau 30 - 45 phút tiến hành sửa chữa.

  thay mặt kính iphone 5s

  ví như 1: Máy bị vỡ mặt kính nhưng bấm cảm ứng được và hình ảnh hiển thị bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mặt kính mới là mang thể dùng bình thường. Dịch vụ cần phải có là thay mặt kính cho iPhone 5 là thấp nhất.
  ví như 2: Máy bị vỡ mặt kính, bấm cảm ứng ko nhận và hình ảnh hiển thị bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. quý khách nên thay thế mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.


  thay mat kinh iphone 5s
  ví như 3: Đây là nếu hư hại nặng nhất, máy bị vỡ mặt kính, ko tiêu dùng được nút cảm ứng, màn hình ko hiển thị rõ ràng hoặc màn hình bị đen thui, hay với sọc trắng, đen, nét đứt...Lúc này máy bắt buộc thay nguyên bộ màn hình cảm ứng, thay mặt kính, ko thể thay rời từng bộ phận được.