Khi nào niềng răng trẻ em?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hungnt021849, 29/11/15.

 1. hungnt021849

  hungnt021849 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không nên bé nào cũng khi không mang hàm răng đẹp. phổ biến bé bị lệch lạc răng, dẫn - tình trạng hàm răng bị hô, móm hoặc răng bị mọc lệch, chen chúc.
  [​IMG]
  Nguyên nhân răng lệch lạc
  Lệch lạc răng thường liên quan - di truyền những những bệnh lý mắc buộc phải trước sinh, sau sinh như những bệnh lý của mẹ trong thời kỳ có thai, những thủ thuật không đúng trong lúc sinh, các bệnh lý sau sinh như: sau rang, viêm quanh răng, thói quen xấu, các bệnh lý rối loạn chuyển hóa, suy dinh dưỡng...
  Như vậy, để đảm bảo cho bé mang 1 hàm răng đều đẹp thì không hề đợi đến khi bé thay hết hàm răng sữa (khoảng 12 tuổi), cha mẹ mới mang bé đi khám bác sĩ mà cần hình dung tương lai của bé từ sớm hơn, ngay từ trong bụng mẹ.
  Muốn hàm răng của bé vững mạnh bình thường thì ngay từ khi sở hữu thai, mẹ bắt buộc khỏe mạnh, không mắc những bệnh với thể ảnh hưởng đến sự lớn mạnh răng hàm của bé về sau (như các bệnh lý ảnh hưởng - chuyển hóa can xi, các bệnh lý cấp tính nặng trong thời kỳ có thai với thể gây các dị tật vùng hàm mặt như là sứt môi, hở hàm ếch, các hội chứng gây dị dạng xương hàm...).
  Sau khi sinh, mẹ thiết yếu chế độ ăn uống tuyệt vời, giảm thiểu ăn các thức ăn xay nhuyễn kéo dài vì sẽ khiến xương hàm kém vững mạnh, hạn chế 1 số bệnh lý gây rối loạn chuyển hóa can xi, phốt pho sở hữu thể làm răng , xương lớn mạnh bất thường. Thời kaỳ này, bé cũng dễ bị mắc 1 số thói quen xấu như mút ngón tay, cắn môi lưỡi có thể khiến xương hàm phát triển lệch lạc hoặc 1 số bệnh lý tai mũi họng như viêm VA kéo dài, quá phát Amydale cũng khiến xương hàm lớn mạnh bất thường.
  Trong thời kỳ hàm răng sữa này (bé dưới 6 tuổi), ví như hàm răng của bé ko được giữ gìn rẻ thì sở hữu thể dẫn đến rối loạn giai đoạn mọc răng vĩnh viễn.
  Khi nào nên can thiệp?
  nhiều cha mẹ băn khoăn ko biết khi nào cần cho con đi nan chinh rang. Việc chỉnh răng bắt buộc được thực hiện càng sớm càng phải chăng, vì càng lớn tuổi, xương hàm càng cứng khiến cho việc đi lại răng gặp nhiều khó khăn. Thời điểm ưng ý nhất để can thiệp nắn chỉnh răng tại hải phòng cho bé là quá trình hàm răng hỗn hợp (6-12tuổi). khi ấy, việc chỉnh răng sẽ giúp cho sự tăng trưởng kết hợp của khuôn mặt. Thường thì nha sĩ sẽ chỉ chỉnh sửa các thói quen xấu, hướng dẫn sự vững mạnh của xương hàm.
  Có thể bạn quan tâm: giá nắn chỉnh răng hải phòng