Toàn quốc Khi nào thì phẫu thuật hàm hô?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 30/5/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi nào thì phẫu thuật hàm hô? Chắc chắn nhiều người sẽ cười khi gặp câu hỏi này, bởi lẽ bị hô thì phải phẫu thuật hàm hô 3D rồi. Quan niệm đó thực sự chưa được chuẩn xác cho lắm. Bởi vì thế hàm bị hô có cực nhiều nguyên nhân và không phải hàm hô nào cũng có thể dùng phẫu thuật hàm hô được. Hãy cùng lắng nghe lời khuyên của chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật hàm hô ở Thẩm mỹ Nhật Hàn nhé!

  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô là gì?
  Phẫu thuật hàm hô được thực hiện theo những đường cắt khác nhau nhằm cắt bớt phần xương hàm bị phát triển quá mức để đưa hàm trên cùng với hàm dưới về đúng vị trí phù hợp. thông thường những phương pháp được tiến hành của yếu là đường cắt LEFORT I, BSSO hoặc áp dụng phương pháp cải tiến KOLE và WASSMUND để đẩy lên trước hoặc lùi vào trong hàm trên hay dưới, làm cho 2 hàm trở nên cân xứng cùng với hài hòa với nhau.
  So sánh với niềng răng, kỹ thuật phẫu thuật hàm hô 3D có nhiều điểm tốt hơn nhưng đơn thuần là trong trường hợp hô do hàm gây nên, đồng thời phẫu thuật hàm hô được tiến hành nhanh chóng hơn, an toàn hơn cùng với uy tín hơn so với niềng răng.
  Khi nào thì phẫu thuật hàm hô?
  Tình huống hàm bị hô vẩu có thể do cực nhiều nhân tố, trong đó có các dấu hiệu thường gặp nhất là.

  – Tình huống 1: trường hợp hô do răng, trong khi cấu trúc xương hàm hoàn toàn thông thường.
  – Tình huống 2: trường hợp răng mọc thông thường nhưng cấu trúc xương hàm lại phát triển quá mức.
  – Tình huống 3: tình trạng hàm bị hô do cả răng và cấu trúc xương hàm.
  Tùy vào nhân tố gây hô như thế nào mà các bạn sẽ được chuyên gia tư vấn kỹ thuật trị liệu phù hợp. Với tình trạng thứ 2 cùng với 3, các bạn bắt buộc phải dùng phương pháp phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D để điều trị. Trong những tình trạng này, việc tiến hành niềng răng sẽ không giúp các bạn khắc phục khuyết điểm của mình, lại mất nhiều thời gian cùng với công sức để thực hiện.
  Theo ý kiến chuyên gia, một số tình trạng hàm hô quá nặng, sau phẫu thuật hàm hô 3D bạ còn nên liên kết với niềng răng để giúp răng đi đúng quỹ đạo mới của hàm từ đó duy trì được ổn định kết quả tạo hình hàm hô, mang tới sự thuận tiện trong ăn nhai cùng với thẩm mỹ về vẻ đẹp răng miệng cho quý khách.
  ở Thẩm mỹ Nhật Hàn, bác sĩ kinh nghiệm được đào tạo chuyên ngành cùng với hệ thống máy móc tân tiến sẽ chẩn đoán chính xác tác nhân gây hô của bạn cùng với đưa ra phác đồ trị liệu đúng nhất. cùng với nếu chúng ta có thắc mắc phẫu thuật hàm giá bao nhiêu, cat mi mat o dau dep thì hãy đến với chúng tôi để được giải đáp nhé!