Khi phát hiện trẻ e mắc giang mai cần làm gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 3/3/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Có rất lắm một số nguyên do làm cho cho trẻ mình mắc bệnh Benh giang mai , có khả năng là giang mai bẩm sinh cũng có thể vài xoắn khuẩn Benh giang mai bị lây sang các tôi trải qua đường truyền máu hay tiếp xúc với những người bệnh bị bệnh giang mai và bị nhiễm một vài xozắn khuẩn. Vậy giang mai ở trẻ mình cần làm gì? Bài viết hôm nay chúng em sẽ chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm khi một vài bé bị Benh giang mai .

  [​IMG]

  Benh giang mai do loại virus nào tạo thành ?

  - Bệnh Benh giang mai do một chủng loại xoắn khuẩn có tên khoa học là Treponema pallidum xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. một số xoắn khuẩn Benh giang mai có dạng hình giống như một số chiếc lò xo và kích thước khôn xiết nhỏ bé mà ta chỉ có nguy cơ quan sát chúng dưới kính hiển vi.

  - Tuy khoa học kỹ thuật đã rất phát triển song Hiện nay người ta vẫn chưa có phương pháp nào để loại bỏ tận gốc những xoắn khuẩn này ra khỏi cơ thể bệnh nhân mà chỉ có thể làm chúng yếu đi vô hiệu hóa chúng không để chúng hình thành một số Triệu chứng bên ngoài của bệnh.

  Xem them: Hinh anh benh giang mai


  Benh giang mai ở trẻ tôi cần làm gì

  - Đưa bé tới ngay những cơ sở khám chữa trị bệnh Benh giang mai tin cậy để được thăm khám và làm một vài xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh và mức độ của bệnh từ đó có biện pháp chữa trị ăn nhập cho bé, không để bệnh quá nặng mới đi chữa.

  - triển khai chữa trị bệnh cho bé theo lời của bác sĩ , cho bé uống thuốc đầy đủ

  - Cần lập cho bé một chế độ ăn uống và điều trị riêng biệt nhằm nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của bệnh

  - Không cho bé tiếp xúc với một vài người bệnh bị bệnh biểu hiện lạ

  - sử dụng riêng quần áo, bát đũa, cốc chén cho bé để bé có quá trình chữa trị bệnh tốt nhất

  - rửa làm sạch sẽ cho bé hằng ngày

  Phòng chống bệnh giang mai ở trẻ mình làm sao

  - Không để bé tiếp xúc với một số người bệnh bị bệnh khác

  - Không cho bé sử dụng chung đồ dùng cá nhân

  - rửa làm sạch thân thể cho bé mỗi ngày

  - Khi bị Benh giang mai tuyệt đối không nên có thai vì bệnh giang mai có thể truyền từ mẹ sang con

  - Không truyền máu khi không nắm rõ nguồn máu an toàn.

  Đối với mỗi người bệnh mà tường thuật khi mắc bệnh Benh giang mai đề sẽ gặp nguy cấp Thế nhưng đối với trẻ tôi mắc bệnh Benh giang mai càng nguy hiểm hơn vì hệ miễn dịch của một số em còn rất non yếu. Sức khỏe của một vài bé bị bệnh Benh giang mai sẽ sa sút nghiêm trọng, nếu không điều trị sớm sẽ là nguyên do dẫn tới vài bệnh nguy hiểm như nhiễm khuẩn đặc biệt là bị mất khả năng sinh con khi lớn.

  Trẻ tôi mắc bệnh Benh giang mai mà không được điều trị sớm khi bệnh ở thời đoạn cuối có khả năng gây ra vài rối loạn về thần kinh, khiến họ không điều khiển được hành vi của mình cơ thể gầy gò xanh xao và có khả năng dẫn đến tử vong bất cứ khi nào.

  Nguon bai viet: http://benhlau.biz/giang-mai-o-tre-em-can-lam-gi