Hà Nội khi sử dụng mực in kém chất lượng

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi daochungta, 11/10/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  khi sử dụng mực in kém chất lượng
  Mực in kém chất lượng có thể dẫn đến việc hư hại của các linh kiện trong máy in như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
  1. Giới thiệu
  Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại mực in kém chất lượng được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với mực của hãng. Tuy nhiên chất lượng của các loại mực in này rất nhạt, bị nhòe, mực in không rõ, nhanh hết mực, dẫn đến tình trạng hỏng máy khi sử dụng mực in kém chất lượng.AT Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Hãy gọi 0948.086.088 để được phục vụ tận tình chu đáo ngay hôm nay.
  2. khi sử dụng mực in kém chất lượng
  Mực in kém chất lượng là loại mực giả số lượng trang in chỉ bằng 1/10 so với mực xịn, các tái hại mà đổ mực ingiá rẻ này gây ra cho máy in còn rất nhiều.
  - Sử dụng loại mực in kém chất lượng này gây ra các tình trạng máy in thường xuyên bị trục trặc, kẹt giấy, lúc in được, lúc không in được.
  - Cho chất lượng các bản in màu sắc nhợt nhạt, thiếu chi tiết, chất lượng không đồng nhất, thậm chí hay bị nhòe do mực in bị rò rỉ không được sấy khô hiệu quả và có thể phá hủy các bộ phận của máy in.
  - Đó là còn chưa kể việc đổ mực máy inkém chất lượng còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe nguời sử dụng vì chưa được kiểm tra chất lượng.
  - Mực in kém chất lượng có thể bị hỏng hay gặp trục trắc ngay cả khi người dùng vừa mở hộp.
  - Máy in của bạn còn trong thời gian bảo hành nếu bạn sử dụng mực kém chất lượng dẫn đến hư hại máy in, hãng sẽ không nhận bảo hành vì lỗi này là do bạn.
  - Bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí lớn để tiến hành sửa chữa máy in tại nhà do sử dụng mực kém chất lượng.
  khi sử dụng mực in kém chất lượng, đừng vì sử dụng loại mực in kém chất lượng này mà bạn làm hỏng hóc đến các linh kiện của máy in vì như vậy chi phí vào việc sửa máy in của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mực in chính hãng mới để tốt cho máy in mới chính là cách tiết kiệm chi phí cho bạn. Bạn cần đổ mực hay sửa chữa máy in hãy gọi 0948.086.088 chúng tôi sẽ có mặt ngay.
  3. Mọi chi tiết xin liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079