Toàn quốc Khi Vừa Phá Thai xong thì có thể cho con bú không ?

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 8/4/16.

 1. nguoivinhlong

  nguoivinhlong Member

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  phá thai thấy cho con bú được không?
  (Tuấn- dd)
  Hỏi:
  Tôi vừa sinh con đầu lòng được 5 tháng thì biết tin tưởng mình tiếp tục có bầu. Tôi và chồng đã rất bằng dự nhưng sau đó vẫn tiên quyết bỏ thai. Một phần là thông qua làm việc của tôi hiện đang rất bận, tôi không thể xin nghỉ làm liên tiếp được, còn một phần cũng vì tôi sợ sẽ không chăm một số con được tốt. nhưng, vấn đề tôi ước muốn hỏi đó là tôi hiện đang cho con bú, vậy thì nếu tôi phá thai nhìn ra cho con bú được không? Liệu điều này tạo thành Sự khác thường gì không? Tôi cảm ơn.
  H.A (28 số tuổi, Bình Phước)
  Xem thêm : Địa chỉ phá thai an toàn
  [​IMG]
  Trả lời:
  Bạn thân mến,
  tình huống của bạn cũng giống như hầu hết ́một vài cặp vợ anh xã khác khi lây “vỡ kế hoạch” ngay dưới đây khi sinh con. Và tất nhiên vì phần lớn nhân tố cùng hoàn cảnh khác nhau mà bắt buộc phải loại bỏ đi đứa con của mình.
  Hơn nữa, trong giai đoạn đang cho con bú, ngực thường xuyên bị kích thích và dẫn qua các cơn co thắt tử cung, từ đó làm tăng nguy cơ sẩy thai, sinh thiếu tháng. Đây cũng là lý do khiến cao nữ phải tìm qua một số cách thức phá thai dù không muốn.
  Xem thêm : Chi phí phá thai
  vậy nhưng, nếu đã đi đến quyết định phá thai, việc mà vợ nhà tôi bạn nên làm đó là chọn lựa trung tâm y tế chuyên khoa để sử dụng dịch vụ bỏ thai. Tại đó, tùy vào tuổi tác của thai và điều kiện mạng sống của bạn mà bác sỹ sẽ chỉ định phương thức phá thai phù hợp.
  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cần nhấn mạnh với bạn rằng, khi bạn đang cho con bú thì tốt nhất không nên bỏ thai bằng thuốc qua một số thành phần nhìn ra trong bài thuốc bỏ thai có thể gây Di chứng qua hiệu quả sữa mẹ và biến thể tới mạng sống của bé.
  bởi đó, phá thai ngoại khoa là phương án khuyên dùng cho bạn trong tình huống này. thông qua việc sử dụng ́một vài thủ thuật y tế với sự hỗ trợ của thiết bị, vật dụng y tế vô vi khuẩn để hút thai ra ngoài, phương thức này bức thiết phải tạo thành sự đối phó thiết bị do cổ tử cung và trực tiếp vào cổ buồng tử cung của phái nữ, bằng đó, cần chuyên gia y tế thấy kỹ năng thực hành để đảm bảo hiệu quả, giảm thiểu vài biến chứng và dùng biện pháp bảo vệ cho mạng sống sinh sản của phái yếu sau đây này.

  ngoài ra, để không có bầu ngoài ham muốn một lần nữa, vợ anh nhà bạn có thể tham khảo ý kiến thầy thuốc về phương pháp tránh thai dùng biện pháp an toàn.
  Chúc bạn mạnh khỏe.