Hồ Chí Minh KHÓA CHỐNG TRỘM THÔNG MINH ĐỊNH VỊ BẰNG ĐIỆN THOẠI

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi trongthanh0876, 10/1/18.

 1. trongthanh0876

  trongthanh0876 New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/18
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  10 bí quyết để dùng khóa chống trộm xe máy hiệu quả
  Tham khảo một vài dòng khóa thông minh định vị xe máy bằng điện thoại : http://pme.net.vn/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-bang-dien-thoai/

  Trang chủ : pme.net.vn

  Với tình trạng ăn trộm xe ngày càng tinh xảo và tăng cao tại các thành phố lớn đang khiến cho rất nhiều người sợ hãi cho sự an ninh của chiếc xe máy, phương tiện chính đi lại hàng ngày của người dân nước ta. Ngoài việc thiết bị thêm một trang bị khóa chống trộm xe máy tốt thì việc nâng cao ý thức cảnh giác để có thể đối phó với nạn đạo chích luôn là một vấn đề đáng lưu tâm.

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 10 cách áp dụng khóa chống trộm xe máy hiệu quả và đơn giản ai cũng có thể thực hiện được:

  1. sử dụng khóa chống trộm xe máy và để xe tại những nơi an ninh
  Xe của bạn sẽ an ninh hơn nếu chính kẻ trộm không nhận ra sự hiện diện của nó và xe được vật tư một chiếc khoa chong trom xe may. Điều này thật sự có ý nghĩa khi bạn phải rời xe trong thời gian lâu như vào ban đêm hoặc khi làm việc. Sẽ là tốt hơn nếu xe của bạn được để trong nhà, khu vực được che đậy hạn chế tầm quan sát. Hoặc chí ít hãy dựa xe tại khu vực có camera quan sát, nơi để xe có người trông và tin yêu.

  2. Luôn luôn khóa cổ xe
  đa số xe máy ngày nay đều dùng khóa cổ. Dù việc phá không phải quá khó, nhưng mà nó cũng làm mất thời gian cho bọn lấy mất. Đây là thao tác rất thuận lợi nhất để chống trộm thành thử bạn hãy luyện tập để phân thành thói quen. Dường như nên vật tư thêm một chiếc ổ khóa chống trộm xe máy an ninh.

  [​IMG]
  Luôn luôn chú ý khóa cổ xe máy

  3. sử dụng khóa chống trộm xe máy công nghệ RFID
  Đây được bình chọn là một trong các khóa chống trộm xe máy an toàn nhất sử dụng công nghệ RFID tiên tiến. cách thức của khóa hoạt động thuận lợi, khi mở khóa xe, bạn cần một thẻ chip từ (đi kèm bộ chong trom xe may) để quẹt vào địa điểm ăng ten bí hiểm gắn trên xe, sau khi chiếm được tín hiệu, bạn mới có thể nổ máy được, nếu không trong trong 5 giây, hệ thống sẽ hú còi báo động. Cho dù trộm có bẻ khóa xe bạn nhưng nếu không có thẻ chip từ thì cũng không có cách nào có thể nổ được máy.

  4. để ý khóa xe với vật không di dời
  Biện pháp dễ dàng này không những ngăn kẻ gian di chuyển xe mà còn có thể sản xuất tiếng động khi chúng cố gắng lấy. Chiếc khóa chống trộm xe máy nhỏ thỉnh thoảng cũng khiến trộm nản lòng từ bỏ ý định.

  5. Gắn khóa chống trộm xe máy có công dụng định vị
  thiết bị định vị xe máy sẽ là yếu tố bất ngờ cho dù đó là trộm chuyên nghiệp. Nó giúp đỡ việc xác định vị trí xe nhanh chóng và tắt máy từ xa bằng di động. Đây cũng được đánh giá là một trong những trang bị khóa chống trộm xe máy hiệu quả nhất.

  [​IMG]
  phương pháp hoạt động của trang bị định vị xe máy

  6. Khóa ở vị trí trên cao và vòng qua khung
  Cho dù áp dụng bất kỳ loại vật tư khóa chống trộm xe máy nào bạn cũng cần nhớ đến 2 thứ, khóa lơ lửng và vòng qua khung xe. Khóa đặt ngay trên mặt đất là vị trí tiện dụng nhất để kẻ trộm vô hiệu hóa nó. đương nhiên không một trên trộm nào cưa khung của chính chiếc xe đang định lấy.

  7. trang bị nhiều lớp khóa bảo vệ
  tuy nhiên càng nhiều lớp khóa chống trộm xe máy, xe của bạn càng an ninh. ăn trộm có thể sẵn sàng cho đồ nghề phá lớp khóa thứ nhất, nhưng không sẵn sàn cho mọi tình huống, và chúng sẽ nản khi thấy một chiếc xe được thiết bị nhiều khóa như vậy.

  8. Lắp khóa chống trộm xe máy tích hợp chuông báo động
  Chuông báo động trên hệ thống khóa có thể tạo ra tiếng ồn khoảng 110 dB. Nó sẽ khiến người bao quanh xe chú ý. Đây đúng đắn là điều mà tên trộm không muốn gặp phải.[​IMG]  9. Dùng công tắc bí hiểm gắn trên xe
  Dù lấy được xe, trộm cũng sẽ quá khó tẩu thoát với một chiếc xe tắt máy và đó là lý Bởi để gắn thêm công tắc bí mật cho hệ thống đánh lửa. Việc cài đặt này khá dễ dàng và vô hại với động cơ. Điều đáng nhiệt tình ở đậy là tìm vị trí đặt khóa.Công tắc bí mật gắn trên xe máy

  10. Không sử dụng khóa chống trộm xe máy khi dựng xe trong nhà
  Thói quen khép cửa hờ, dựng xe trong nhà vẫn cắm khóa trên ổ và không khóa xe là kịch bản của không ít vụ mất trộm xe gần đây. Hãy mang chìa và giấy đăng ký theo người khi rời khỏi xe Do nếu có những thứ này việc tẩu tán của lấy đi sẽ dễ hơn nhiều.