Hà Nội Khóa cửa bằng vân tay có thật sự mang lại nhiều tiện ích ?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngahd92, 28/3/16.

 1. ngahd92

  ngahd92 New Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Khóa cửa bằng vân tay hiện đại mang lại cảm giác thoải mái, an tâm mỗi khi ra vào cửa. Thao tác đóng mở cửa sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động khi bạn chỉ cần đặt nhẹ vân tay của mình lên khóa cửa bằng vân tay. Mọi hoạt động ra vào cửa đều được ghi lại giúp bạn có thể theo dõi kiểm soát khu vực quản lý của mình một cách chặt chẽ. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi Vietnamsmart với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành các thiết bị an thông minh để sở hữu ngay sản phẩm và dịch vụ về khóa cửa bằng vân tay chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]
  Một số những tiện lợi của khóa cửa bằng vân tay

  - Bạn hay chồng bạn hay phải đi tiếp khách về khuya, làm sao để vào nhà trong trường hợp này mà không làm phiền tới ai. Lấy chùm chìa khóa ra mở ư? Trong tình trạng hơi men đã ngấm thì làm sao có thể tìm được đúng chìa khóa mà mở cửa. Bấm chuông gọi cả nhà dậy mở cửa hay sao? Rất là bất tiện. Trong những trường hợp này, khóa vân tay là giải pháp tối ưu. Đặt nhẹ vân tay lên khóa là đã vào được nhà mà không phải làm phiền tới ai.

  - Bạn hoặc người thân của bạn đã rơi vào tình trạng để quên chùm chìa khóa trong nhà chưa? Chắc chắn là từng xảy ra một vài lần trong đời. Khi đó làm sao để vào được nhà?. Gọi điện cho các thành viên khác về mở cửa giúp sao, hay chờ cho tới khi các thành viên khác về…. Điều này sẽ hoàn toàn không thể xảy ra được với khóa cửa bằng vân tay.

  - Bạn phải đi công tác xa, thông thường sẽ không bao giờ cầm theo chìa khóa nhà vì lo sợ bị mất. Chuyến công tác kết thúc sớm hơn dự định, bạn về nhà vào lúc tất cả mọi thành viên đều đã đi làm hoặc đi học. Bạn sẽ làm gì? Đến chỗ thành viên trong gia đình để lấy chìa khóa sao. Vấn đề được giải quyết khi bạn dùng khóa vân tay. Bạn có thể về nhà bất kỳ lúc nào sau chuyến đi công tác xa mà không cần phải mang theo chìa khóa bên mình.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
   
: khoa tu