Khóa cửa gỗ cao cấp có những loại nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 7/7/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  243
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng khóa cửa cho chúng ta lựa chọn. Để chọn cho mình loại khóa cửa phù hợp, chất lượng và uy tín không phải là điều dễ dàng. Sau đây, là những loại khóa cửa gỗ cao cấp, giúp chúng ta nhận biết, thuận tiện trong việc chọn mua.
  Khóa nhập khẩu và khóa sản xuất trong nước.
  Khóa cửa nhập khẩu chúng ta cần yêu cầu bên thi công cửa gỗ phải cung cấp, chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Trên thị trường hiện nay, khóa có hai loại chính và đa số chúng ta sử dụng đó là khóa cửa do Canada sản xuất và khóa cửa do Trung Quốc sản xuất, ngoài ra còn có một số sản phẩm của Mỹ, Đức … như khóa hafele Nhưng thông dụng nhất vẫn là Canada và Trung Quốc
  Khóa cửa gỗ có 2 loại đó là khóa cơ và khóa thẻ từ.
  Đối với khóa thẻ từ: Đa số các khách hàng sử dụng đối với các công trình khách sạn cao cấp. Loại khóa cửa này có đặc điểm là sử dụng pin rời 2A/4 viên 1 bộ, báo hết pin trước 200 lần mở cửa còn đố cửa tối thiểu để sử dụng bộ khóa này là 40 x 120 mm và một số bộ cao cấp có tính năng đọc thẻ ở khoảng cách 5mm.
  [​IMG]
  Bộ khóa cửa dùng thẻ từ có giá bao nhiêu?
  Chi phí hay giá tiền bỏ ra cho 1 bộ khóa thẻ từ không quá cao, giá vào khoảng tầm 4triệu/ bộ chưa bao gồm code phần mềm. Tùy thuôc vào tính năng của bộ khóa cửa chính mà chúng sẽ có những giá khác nhau.
  Còn đối với khóa cơ: Đặc điểm củ a khóa cơ đó là hàng nhập thì các linh kiện được sản xuất rời mà không đi kèm theo bộ như: Một số gia chủ sử dụng khóa cửa tầm trung thì có bộ khóa với ruột là của Canada còn vỏ là của Trung Quốc. Chi phí cho một bộ khóa cơ cao cấp có nhiều giá khác nhau với sản phẩm tầm trung có mức giá khoảng 8tr/ bộ, chưa tính phí vận chuyển ngoại thành.
  Ngoài ra có các loại khóa cửa gỗ cao cấp là khóa cơ và có tính bảo mật rất cao chìa khóa được chế tác phức tạp nhằm hạn chế tối đa các công cụ phá khóa.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  ØDi động: 0973 203 258 - 0438544826
  ØĐịa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  ØWebsite: khoahoangyen.com