Khóa cửa vân tay được sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoahong91, 2/8/16.

 1. hoahong91

  hoahong91 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  123
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa cửa vân tay là gì?


  1. Thế nào là khóa cửa vân tay?
  Khóa cửa vân tay hay còn gọi là khóa cửa được dùng bằng vân tay là loại khóa cửa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa.

  2. Khóa cửa vân tay đăng ký được bao nhiêu vân tay?

  Tùy theo loại khóa cửa chính khác nhau, thông thường khóa cửa vân tay có dung lượng từ 20-100 vân tay.
  3. Khóa cửa vân tay có an toàn hơn khóa số không?
  Khóa cửa vân tay an toàn hơn khóa số. Dùng khóa cửa số có thể quên mật mã hoặc để lộ mật mã. Với khóa cửa vân tay không có cách nào mở được nếu không có vân tay của người sống.

  [​IMG]

  4. Khóa cửa vân tay sử dụng có phức tạp không? Đăng ký vân tay mới vào ổ khóa có phức tạp không?
  Khóa cửa vân tay sử dụng rất đơn giản. Để mở cửa bạn chỉ cần kích hoạt màn quét vân tay (bằng 1 phím bấm hoặc đặt tay ngay vào màn quét) sau đó đặt ngón tay vào là mở được cửa.
  Việc đăng ký vân tay hoặc xóa vân tay cũng rất là đơn giản như việc bạn thêm 1 số điện thoại mới vào danh bạ điện thoại. Thao tác này sẽ do người chủ gia đình (người giữ quyền cho phép hoặc không cho phép ai mở khóa) thực hiện. Các thành viên khác không thể sử dụng được quyền này.


  5. Những ai có thể sử dụng khóacửa vân tay, những người bị bong da tay có sử dụng được khóa cửa tay gạt vân tay không?
  Tất cả những ai có vân tay đều đăng ký và sử dụng được khóa kể cả trẻ em.
  Những người bị bong da tay sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị nhận dạng vân tay nói chung và của khóa vân tay nói riêng. Tuy nhiên, một người có 10 ngón tay, vì vậy sẽ không có lý do gì để không đăng ký cả 10 ngón tay này vào khóa vân tay (cũng như một số ứng dụng khác như chấm công, kiểm soát ra vào bằng vân tay tại các văn phòng, công sở, nhà máy...). Với 10 ngón tay được đăng ký thì việc mở khóa là hoàn toàn bình thường.
  6. Lắp đặt khóa cửa vân tay có phức tạp không?
  Khóa cửa vân tay cũng lắp đặt giống như khóa cửa thông thường. Nhưng chỉ khác là khóa cơ thông thường đục sâu vào cửa từ 7-10cm thì khóa vân tay với bộ cơ lớn hơn, chắc chắn hơn nên cần đục sâu vào cửa từ 8-10 cm.
  Thông thường, để lắp một bộ khóa cửa gỗ vân tay cho văn phòng thì chỉ cần từ 1-2 tiếng. Với khóa cửa chính trong gia đình thì thời gian lắp đặt sẽ lâu hơn, từ 4-6 tiếng, tùy thuộc vào chất liệu gỗ.